Hướng dẫn cách làm video ăn đề xuất trên youtube mới nhất 2020

Rate this post

Cách làm video ăn đề xuất trên youtube là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google về chủ đề cách làm video ăn đề xuất trên youtube. Trong bài viết này, phuongphap.vn sẽ Hướng dẫn cách làm video ăn đề xuất trên youtube mới nhất 2020

Hướng dẫn cách làm video ăn đề xuất trên youtube mới nhất 2020

Video được đề nghị là gì ?

Vị trí các video được đề xuất bên cạnh video view cao

Vị trí các video được đề nghị bên cạnh video lượt xem cao

Video được đề nghị là video bên cạnh các video không giống. Chúng thỏa mãn một trong các thuật toán của Youtube và hiển thị cho người dùng chọn tiếp để xem. Nếu bật chế độ tự động chạy thì một video trên cùng sẽ là video trong hàng đợi tiếp theo.

mục đích của người tăng cao video chính là đạt được vị trí trong danh sách Recommend của Youtube đấy !

Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook mới nhất 2020

Xem thêm: Hướng dẫn cách nấu đồ ăn dặm cho bé 6 tháng mới nhất 2020

1, Tìm video và chủ đề lượt view cao

đầu tiên, bạn sẽ phải tìm trên Youtube các video mà bạn thích nhất, có nhiều viewquan trọng là ở cảm giác của bạn. Chứ đề tài nào cũng ra tiền cả. Và video nào thì cũng reupload được hết. cần thiết là bạn chọn thế nào thôi !

Các đề tài được xem nhiều và ăn nhiều tiền quảng cáo có lẽ là đề tài về trẻ em. Đồ chơi hoặc mấy bài hát cũ cũ chẳng hạn. Các bạn lưu chủ đề và video có lượt view cao lại nhé.

2, Tạo video cùng chủ đề

tiếp theo, các bạn tạo một video với cùng đề tài với video có lượt view cao đó. note là chọn Category và Tag giống với của nó nhưng đừng trùng tựa đề nhé. Tựa đề phải gợi tả hơn và có keyword hoặc đề tài giống với video mình mong muốn ăn đề nghị.

3, phù hợp SEO, phải thế

ngành của bạn và video của bạn cần phải chuẩn SEO thì mới tranh thủ được cả lượt xem từ Google nữa. Điều này cực kỳ quan trọng vì biết đâu bạn lại lên keyword nào đó trên Google. Bạn có thể xem qua thêm tại đây: https://www.jamviet.com/2014/09/cach-seo-video-youtube-len-top-10.html

bên cạnh đóphù hợp SEO sẽ khiến Youtube hiểu Video của bạn hơn. Và vì đầy đủ thông tin nên Youtube cũng dễ dàng hơn trong việc đề nghị video của bạn bên cạnh video có nhiều view kia !

lưu ý chung:

  1. Đừng đánh quá nhiều tag, tập chung vào 2 hoặc 3 tag chính và các tag còn lại có chung đề tài với video bạn mong muốn ăn đề nghị
  2. Tựa đề phải liên quan tới video bạn mong muốn ăn đề xuất, nhưng k được trùng
  3. Cùng Category với video nguồn

4, Tạo playlist có cả video lượt xem cao

Bạn xây dựng một playlist trùng lặp từ khóa với video có lượt xem cao nhé. ví dụ video đang có lượt xem cao là “xe ủi đất” thì bạn sẽ tạo một playlist là “xe ủi đất” sau đó bao gồm video của họ vào của mình. Sau đó thêm cả video của mình vào trong playlist và chọn chạy tự động nha các bạn ! như vậy nhiều khi khách nó nhìn thấy video nằm trong playlist của mình khách sẽ nhảy tiếp sang video của mình !

5, Mua lượt xem cho video của bạn

Ngay sau khi upload lên Youtube, bạn có thể mua lượt xem cho video. Bạn đủ nội lực dùng các dịch vụ trên mạng. Có rất nhiều dịch vụ như bên muaview.com cũng bán !

Trong khoảng thời gian ngắn mà có nhiều lượt xem sẽ được Youtube đề xuất vì nhầm là video chất lượng cao ? ! Bạn nên mua vừa phải và nên mua gói lượt xem lâu hơn bình thường ý !

Trong khi mua lượt xem k nên bật quảng cáo và để ở chế độ k công khai. Sau khi mua lượt xem xong thì mình để công khai nha !

6, Sang bên video view cao và bình luận

Cái này liên quan tới một thuật toán của Youtube. Nếu khách xem vừa mới xem video kia mà nhảy sang video của bạn thì chúng xác định là “có liên quan” và lần sau nó cứ recomment suốt đấy. Bạn bình luận và trả lời các comment trên video nhiều view. Kiểu gì cũng có một số khách bấm vào để sang video của bạn ! cần thiết là lời nói của bạn thế nào thôi !

7, nghiên cứu các tín hiệu xét đề nghị của Youtube

Các tín hiệu sau đây sẽ giúp Youtube đề cử một video bên cạnh một video. Và nếu bạn sử dụng đúng và đủ, thì bạn chẳng cần sử dụng gì ngoài tìm video để ăn đề nghị ?

  1. Người dùng: Đương nhiên rồi, nếu bạn đã xem video này mà chuyển sang video của bạn, thì lần sau người đọc cũng sẽ được đề cử. Đấy là lý do mà bạn nên vào video kia và bình luận là thế ? bạn paste đường kéo tới video của bạn vào. Nói chung là lôi kéo họ bấm vào đường dẫn để lần sau nó lại recomment sang video của bạn !
  2. Sự liên quan của các video: Khi chúng thực sự liên quan tới nhau, Youtube sẽ đề cử danh mục có video của bạn. Đấy là nguyên nhân mục 2 “tạo video cùng chủ đề”
  3. Xu hướng: Nếu nhiều người ta trong một khoảng thời gian ngắn, Youtube sẽ nghĩ video của bạn thật hào hứng và sẽ đề cử cho user. Đó là lý do phải “mua view”
  4. Playlist, nếu nhiều người gom các video có lượt view cao và video của bạn vào playlist thì Youtube sẽ đề nghị video của bạn với video lượt lượt xem cao với nhau vì nó nghĩ 2 video cùng chủ đề và content liên quan mật thiết với nhau

Trên đây là 7 mẹo bạn nên tham khảo để vận dụng vào video của mình. Với những bạn bị hạn chế thời gian marketing hoặc k biết hướng dẫn làm SEO thì những hướng dẫn này sẽ làm video của các bạn được xem cực nhiều mà k tốn nhiều công sức. Chúc các bạn sự phát triển !

Nguồn: https://www.jamviet.com/

Scroll to Top