Hướng dẫn cách làm Dreamcatcher bằng móng ngựa đơn giản tại nhà.

Rate this post

Nhờ những thiết kế đẹp và lịch sử độc đáo đằng sau chúng, dreamcatchers luôn là một nghề thủ công phổ biến. Lông vũ đầy màu sắc và thiết kế phức tạp là đặc trưng của những mảnh này, làm cho chúng một món quà tuyệt vời cho ngôi nhà.

Tôi tình cờ tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt để treo trong phòng ngủ của con gái tôi. Vì vậy, trong tâm trí đó, tôi đã chuyển sang tạo ra một chiếc dreamcatcher cho cô ấy. Tuy nhiên, theo tinh thần của cội nguồn Tây Bắc của chúng tôi, tôi đã thêm một số ngọn lửa Bắc 40 tốt vào hỗn hợp.

Kết quả cuối cùng hóa ra tuyệt vời và con gái tôi thích nó!

Vì vậy, nếu bạn tò mò làm thế nào để tạo ra chiếc dreamcatcher hình móng ngựa của riêng mình, dưới đây là hướng dẫn từng bước – chúng tôi đã liên kết một số sản phẩm từ bộ phận câu cá bay của chúng tôi vì chúng là những sản phẩm chúng tôi sử dụng trong video. Lông vũ, chuỗi hạt và nhiều thứ khác đều có sẵn trong blog này hoặc bạn có thể sử dụng những gì bạn có xung quanh ngôi nhà của mình.

Nguyên liệu bạn sẽ cần trong chiếc Dream DIY này

  1. Móng ngựa
  2. Chuỗi hoặc dây
  3. Hạt
  4. Lông vũ
  5. Cây kéo
  6. keo siêu dính
  7. Dây đo mỏng

tự làm móng ngựa-mơ-bắt-bước-1

Bước 1: Thu thập nguồn cung cấp của bạn

Sự lựa chọn yêu thích của tôi cho móng ngựa là nhôm. Chúng khá dễ tìm và chúng siêu nhẹ so với móng ngựa truyền thống. Chọn chuỗi của bạn. Tôi muốn bù đắp cho vành móng bằng nhôm màu bạc sáng, vì vậy tôi chọn một chuỗi màu đen mỏng hơn. Tôi tìm thấy một bức tường lông màu trong Cửa hàng của chúng tôi cùng với một số hạt câu cá trang trí. Có những khả năng vô tận để trang trí vì vậy hãy để trí tưởng tượng của bạn được phát huy.

Bước 2: Đóng móng ngựa

Bắt đầu ở phía bên phải với mặt trước của móng ngựa của bạn đối mặt với bạn. Buộc một nút thắt an toàn và quấn dây / dây xung quanh nhiều lần. (Mẹo: đặt một chấm nhỏ siêu keo vào chuỗi của bạn để giữ an toàn hơn) Sau đó băng qua đỉnh móng ngựa của bạn và quấn chuỗi của bạn quanh bên trái nhiều lần để làm cho chuỗi của bạn vừa khít và an toàn.

Bước 3: Dệt Web

Bây giờ bạn có một chuỗi dây mảnh trên đầu, bạn có thể bắt đầu dệt chuỗi của mình bên trong mỗi lỗ móng ngựa. Cố gắng giữ cho chuỗi của bạn càng chặt càng tốt trong khi dệt để bạn không làm sáng tỏ tiến trình của mình.

Quấn chuỗi của bạn quanh đáy móng ngựa một hoặc hai lần để tạo cho mình các vòng lặp thêm để dệt. Khi bạn đã đi hết vành móng ngựa, bạn cần vòng qua chuỗi trên cùng và bắt đầu vòng qua từng vòng giữa các vòng trước bạn đã thực hiện. Tiếp tục lặp – dệt từ từ vòng tròn nhỏ hơn và nhỏ hơn.

Khi vòng tròn trở nên nhỏ hơn, hãy kéo và thắt chặt chuỗi để giữ cho trang web của bạn gọn gàng. Quyết định nhỏ hay lớn bạn muốn lỗ trung tâm.

tự làm móng ngựa-mơ-bắt-bước-4

Bước 4: Hạt trong web

Chọn một hoặc hai hạt và chuỗi trên dòng của bạn. Tiếp tục lặp qua giữa mỗi vòng. Khi bạn có số lượng hạt mong muốn, hãy buộc nó lại. Để buộc nó, kết thúc trên một vòng lặp và nút thắt nơi vòng tròn trông hơi đồng nhất. Kéo dây chặt và buộc một nút. Một nút thắt đôi hoạt động tốt nhất. Cắt chuỗi còn lại và web của bạn đã hoàn tất.

Bước 5: Sáng tạo & trang trí

Đây là một phần yêu thích của tôi. Đầu tiên bạn đính hạt và sau đó bạn lông. Chọn bao nhiêu chuỗi bạn muốn treo lủng lẳng từ công cụ bắt giấc mơ của bạn và buộc chúng vào các vòng ở phía sau của công cụ bắt giấc mơ của bạn. Tôi thích giữ cho tôi khá đơn giản và chỉ cần buộc bốn. Tôi buộc chúng tất cả các chiều dài khác nhau.

Tạo hạt dễ dàng khi bạn có chuỗi siêu mỏng. Nhưng nếu sting của bạn dày hơn một chút như của tôi, thì việc gắn chúng vào dây mỏng trước sẽ dễ dàng hơn và kéo chuỗi của bạn qua đầu và trượt hạt của bạn lên chuỗi của bạn.

Hãy sáng tạo như bạn muốn với hạt của bạn. Làm mẫu hoặc đi ngẫu nhiên. Buộc các nút trong chuỗi của bạn để giữ cho hạt của bạn ở các độ dài khác nhau.

Thêm lông là bước dễ nhất. Lấy một chiếc lông vũ và trượt mảnh cuối vào một hạt và đẩy xuống một nút để đảm bảo. (Mẹo: thêm một giọt siêu keo nhỏ vào đầu lông trước khi đẩy vào hạt) Thêm nhiều lông như bạn muốn. Càng nhiều hạt bạn thêm càng nhiều lông bạn có thể thêm.

Bước 6: Tie & Hang

Buộc một đoạn dây nhỏ vào mỗi bên của vành móng ngựa của bạn để làm móc áo.

SÁNG TẠO. CÁC KHẢ NĂNG LÀ KẾT THÚC.

Dreamcatcher của bạn có thể độc đáo như bạn muốn

Các bạn có thể tham khảo video dưới đây:

Scroll to Top