Hướng dẫn ẩn comment trên Fanpage khi bán hàng online.

Rate this post

Cách ẩn comment trên facebook được coi là phương pháp hữu hiệu chống hành vi cướp khách tiêu cực của đối thủ. Lúc này, bạn là admin của fanpage facebook, chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy các comment của khách hàng.

Có 2 cách để ẩn bình luận của khách hàng trên facebook. Đó là cách ẩn comment tự động và cách ẩn comment thủ công. Với 2 cách này, bạn sẽ không lo sợ bị đối thủ “dòm ngó” hoặc trục lợi từ bình luận của khách hàng. Cùng chúng tôi tiếp tục tiếp tục nhé!

Cách 1: Cách ẩn comment trên facebook tự động

Để ẩn comment của khách hàng tự động (auto), bạn cần thiết lập một số bước cơ bản. Điều này giúp bạn mỗi khi chạy quảng cáo facebook mà xuất hiện các comment của khách, thì lập tức các comment đó được ẩn đi tự động. Và chỉ bạn mới nhìn thấy các comment đó.

Bước 1: Bạn truy cập fanpage mà bạn quản lý (yêu cầu trình quản lý quản trị viên).

Bước 2: Bạn truy cập vào “Cài đặt trang”.

Bước 3: Tại giao diện cài đặt, bạn chọn tab “Chung” hiển thị đầu tiên, cột bên phải.

Tại mục cài đặt “Chung” hiển thị với các lựa chọn, bạn đi tới phần “Kiểm duyệt trang” để thêm các thông tin và bạn muốn chặn. Tại đây, các comment trong các bài viết bạn chạy quảng cáo sẽ được tự động ẩn đi. Với cách này, bạn có thể kiểm soát comment khách hàng của mình cũng như chống cướp khách hiệu quả.

Bạn hãy điền các dạng thông tin mà khách hàng thường comment nhất. Chẳng hạn như: 01, 09, sđt, số điện thoại, @, gmail, địa chỉ,… Ứng với những “từ khóa” này, khi khách hàng comment trên bài viết của họ, từ khóa liên quan lập tức được ẩn đi. Nhờ vậy, những đối tượng trục lợi sẽ không thể cướp khách của bạn được nữa.

Ngoài ra, bạn nên thêm các từ để ẩn comment như: bao nhiêu, nhiêu, nhiu,… đây là comment của khách hàng khi họ hỏi giá. Nếu đối thủ lấy được khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm cùng ngành, họ sẽ tư vấn cho khách, thậm chí bán cho khách với giá rẻ hơn so với bên bạn.

Hãy nghiên cứu kĩ các comment thường xuất hiện trên bài viết của bạn. Sau đó, bạn có thể hoàn tất phần cài đặt ẩn comment tự động trên facebook và chống cướp khách của đối thủ.

Cách 2: Cách ẩn comment trên facebook thủ công

Đây là giải pháp thụ động nhưng khiến bạn an tâm tuyệt đối. Bởi bạn sẽ không phải bỏ phí bất kì một bình luận trên facebook nào của khách hàng.

Việc của bạn là vào các bài quảng cáo, rà soát comment trên facebook của khách hàng. Tại mỗi phần comment của khách sẽ xuất hiện dấu mũi tên trỏ xuống (góc phải). Bạn click vào đó, lựa chọn hiển thị, chọn “Ẩn bình luận” này đi. Thao tác này thủ công nhưng không sợ bị sai sót hoặc bỏ quên khách hàng nào, đồng thời bạn đã chống cướp khách hiệu quả, thiết thực.

Trên đây là các cách ẩn comment trên facebook được chúng tôi chia sẻ chi tiết. Hy vọng, với bài viết này các bạn có thể hiểu được cách chống cướp khách hàng hiệu quả. Chạy quảng cáo online là hình thức phổ biến, đem lại lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, có rất nhiều thủ đoạn trục lợi từ những bài quảng cáo trên fanpage mà chủ doanh nghiệp phải mất nhiều ngân sách mới có được. Bạn hãy là người chạy quảng online thông minh, linh hoạt, hiệu quả. Hãy tiếp tục theo dõi thêm nhiều bài viết trong thư mục Affiliate Marketing của Adpia để hiểu rõ hơn về các thủ thuật trên kinh doanh online facebook nhé.

Nguồn: adpia.vn

Scroll to Top