Công ty kiểm toán tại Cần Thơ CAF

Rate this post

Kiểm toán độc lập không chỉ là hoạt động bắt buộc cho các doanh nghiệp kiểm toán theo quy định mà còn là thủ tục góp phần nâng cao vai trò quản lý, giảm thiểu rủi ro, gia tăng giá trị doanh nghiệp. Công ty kiểm toán tại Cần Thơ sẽ đem lại cho các doanh nghiệp những thông tin quản trị, hệ thống kiểm soát nội bộ, cách giúp hiệu quả về chi phí và tối ưu hóa lợi ích cho đơn vị.

Công ty kiểm toán tại Cần Thơ

Giới thiệu về công ty kế toán kiểm toán uy tín chúng tôi

CAF là một trong những công ty dày dặn kinh nghiệm kiểm toán, được đánh giá là top đơn vị cung cấp dịch vụ tận tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với CAF quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại, áp dụng các phương pháp chuyên nghiệp, quy trình kiểm toán trọng tâm, luôn tuân thủ theo các quy định mới nhất, chuẩn mực kế toán kiểm toán hiện hành.

Với đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thế mạnh về kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán đấu thầu, kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành, kiểm toán thu chi, soát xét… cho rất nhiều doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế khác nhau, kinh doanh các lĩnh vực khác nhau.

Cũng chính vì vậy chúng tôi là đơn vị am hiểu tình hình thực tế đối với từng doanh nghiệp riêng biệt từ đó đem lại một dịch vụ tốt nhất, cam kết sự hài lòng đến quý khách hàng.

CAF còn đảm bảo về sự bảo mật thông tin doanh nghiệp, về chi phí dịch vụ kiểm toán hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, trong suốt nhiều năm qua CAF vẫn luôn là giải pháp và là sự lựa chọn uy tín cho các khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Về hoạt động kiểm toán báo cáo tài chính tại Cần Thơ mà CAF cung cấp

Đối tượng :

Các hoạt động hằng ngày của doanh nghiệp được thể hiện dưới hình thức các giao dịch kinh doanh.

Với các giao dịch thường ngày đó sẽ có các chứng từ ghi nhận và đó là cơ sở chứng minh pháp lý cho doanh nghiệp.

Và các chứng từ được ghi chép và tổng hợp đầy đủ trong hệ thống sổ sách kế toán doanh nghiệp.

Và sau cùng các sổ sách kế toán đó được tổng hợp thành các tiêu chí thể hiện trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Và đây cũng chính là đối tượng chính của kiểm toán bctc. Một báo cáo tài chính doanh nghiệp sẽ thể hiện các thông tin về tình hình tài sản, về nguồn vốn, kết quả hoạt động kinh doanh, thể hiện dòng tiền trong doanh nghiệp, các khoản công nợ cũng như tồn kho,… và một số các thông tin khác mà các bên thứ 3 cần đến ( các cổ đông, các nhà đầu tư, cơ quan Thuế, ngân hàng ).

Hoạt động kiểm toán BCTC

Kiểm toán tại Cần Thơ mà CAF cung cấp, được thực hiện bởi đội ngũ kiểm toán dày dặn kinh nghiệm, mà qua đó áp dụng các phương pháp về thu thập bằng chứng, thực hiện đánh giá, đưa ra các ý kiến từ đó phản ánh tính trung thực về việc ghi chép có hoặc không tuân thủ các quy định hiện hành, các chuẩn mực kế toán kiểm toán hiện nay, và phản ánh trung thực hợp lý đầy đủ về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp cần kiểm toán.

Công ty kiểm toán tại Cần Thơ

CAF hiện đang cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập cho những khách hàng nào tại Cần Thơ ?

Kiểm toán cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;

Kiểm toán doanh nghiệp có vốn nhà nước;

Kiểm toán cho các công ty cổ phần;

Thực hiện kiểm toán các tổ chức bảo hiểm;

Kiểm toán cho các doanh nghiệp đang cần vay ngân hàng và các đơn vị cần đấu thầu;

Kiểm toán cho các đơn vị kêu gọi đầu tư.

Và một số các doanh nghiệp khác, với các mục đích khác nhau đã liên hệ đến CAF và tin chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ mà CAF cung cấp đã đem lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp ?

Qua hoạt động kiểm toán báo cáo tài chính mà CAF cung cấp giúp doanh nghiệp tuân thủ theo quy định pháp luật, thực hiện theo quy định bắt buộc đối với doanh nghiệp phải kiểm toán hàng năm.

Không chỉ giúp doanh nghiệp tự đánh giá về hiệu quả hoạt động mà còn giúp các bên liên quan như nhà đầu tư đánh giá thế nào về việc lập và trình bày báo cáo tài chính của đơn vị.

Báo cáo kiểm toán còn thể hiện được việc các thông tin trên báo cáo tài chính được đã thực sự đúng về bản chất chưa, việc trình bày số liệu đã phù hợp hoặc có gây hiểu lầm cho người đọc báo cáo hay không;

Báo cáo kiểm toán đem lại sự minh bạch cho thông tin số liệu trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp, giúp nâng cao sự tin cậy cho doanh nghiệp trên thị trường.

Minh bạch và rõ ràng thông tin trong báo cáo tài chính đã đưa báo cáo tài chính thành công cụ giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. Báo cáo kiểm toán với ý kiến chấp nhận toàn phần sẽ đem lại sự an tâm và tín nhiệm của người đọc báo cáo, của nhà đầu tư, cổ đông, ngân hàng, và thuận lợi cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Kiểm toán giúp phát hiện các lỗ hổng về mặt kiểm soát nội bộ, về tài chính kế toán của doanh nghiệp. Thông qua đó kịp thời điều chỉnh, khắc phục nhằm tránh được các rủi ro, sai sót, để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Sự kịp thời điều chỉnh mà kiểm toán mang lại giúp doanh nghiệp thực hiện đúng tiến độ, thông tin được hợp lý, kịp thời nắm bắt tình hình kinh doanh thực tế, và có thể đưa ra quyết định đúng đắn,…

Công ty kiểm toán tại Cần Thơ

Nhiệm vụ của kiểm toán viên khi thực hiện dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ

Các kiểm toán viên CAF khi thực hiện công việc cần áp dụng theo kế hoạch kiểm toán đề ra ban đầu để đảm bảo cuộc kiểm toán được thực hiện một cách hiệu quả;

Qúa trình tiến hành cần chú ý tập trung vào những phần hành mà kiểm toán viên cho rằng sẽ có nhiều rủi ro và có sai sót trọng yếu phát sinh từ sự nhầm lẫn hoặc cố ý sai phạm và đánh giá các phần hành còn lại mà đưa ra các phương pháp phù hợp.

Luôn cân nhắc và áp dụng các thử nghiệm và biện pháp khác để kiểm tra tổng thể nhằm phát hiện sai sót trong thông tin báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Ngoài dịch vụ kiểm toán độc lập thì CAF còn cung cấp dịch vụ gì cho khách hàng trên toàn quốc hiện nay ?

CAF cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng, hỗ trợ doanh nghiệp tận tình, tháo gỡ khó khăn và đem lại sự an tâm cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Những dịch vụ thế mạnh mà CAF đang cung cấp như

  • Dịch vụ kiểm toán độc lập
  • Dịch vụ báo cáo thuế định kỳ
  • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán
  • Dịch vụ tư vấn Thuế, tư vấn đầu tư
  • Dịch vụ soát xét thông tin báo cáo tài chính
  • Dịch vụ đăng ký thành lập công ty
  • Dịch vụ thay đổi thông tin đăng ký thuế
  • Dịch vụ mở chữ ký số doanh nghiệp, mở hóa đơn điện tử.
  • Dịch vụ tư vấn chuyển giá, lập báo cáo chuyển giá

Thế nào bằng chứng kiểm toán trong dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính mà CAF cung cấp ?

Qúa trình kiểm toán độc lập tại doanh nghiệp sẽ được tiến hành bởi đội ngũ kiểm toán viên, qua đó thực hiện thu thập các bằng chứng liên quan tới số dư tài khoản, nghiệp vụ, hoặc bằng chứng về tình hình kinh doanh, hệ thống kiểm soát nội bộ, ngành nghề lĩnh vực kinh doanh, và việc tuân thủ pháp luật của đơn vị.

Mà CAF sẽ thực hiện thu thập dựa trên nhiều kỹ thuật nghiệp vụ chuyên môn, từ các nguồn và với các hình thức khác nhau. Từ đó các bằng chứng sẽ là cơ sở để kiểm toán viên tổng hợp đưa ra các ý kiến của mình về sự hợp lý, trung thực của báo cáo tài chính đã được kiểm toán.

Một bằng chứng kiểm toán được CAF thu thập phải đảm bảo được tính đầy đủ và tính thích hợp.

Bằng chứng kiểm toán mang tính đầy đủ: Đây là tiêu chuẩn đánh giá về số lượng bằng chứng kiểm toán. Bằng chứng kiểm toán thu thập có số lượng ảnh hưởng bởi các đánh giá từ kiểm toán viên về những vấn đề mang tính rủi ro, sai sót trọng yếu và còn cả chất lượng của bằng chứng.

Bằng chứng kiểm toán mang tính thích hợp: Đây là tiêu chuẩn thể hiện chất lượng của bằng chứng kiểm toán, thể hiện được sự phù hợp và độ tin cậy của bằng chứng kiểm toán qua việc kiểm toán viên CAF đưa ra các đánh giá làm cơ sở để tổng hợp ý kiến kiểm toán.

Mà mức độ tin cậy của bằng chứng kiểm toán phải được chứng minh từ nguồn gốc, nội dung của bằng chứng kiểm toán và hoàn cảnh cụ thể mà kiểm toán CAF đã thu thập được bằng chứng đó.

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Scroll to Top