Cách tẩy lông nách chỉ trong 2 phút (Giải pháp tự nhiên đơn giản)

Rate this post

Tình trạng của làn da của chúng ta rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của chúng ta. Da là cơ quan lớn nhất trong cơ thể và mọi thứ chúng ta bôi lên nó đều có thể xâm nhập vào máu một cách dễ dàng. Vệ sinh nách của chúng tôi cũng rất quan trọng nếu bạn muốn tránh các vấn đề khó chịu như đổ mồ hôi quá nhiều và mùi cơ thể.

Vấn đề về mùi khó chịu có thể được giải quyết dễ dàng bằng cách cạo lông nách của bạn, nhưng loại bỏ chúng thường xuyên gây khó chịu vì chúng mọc rất nhanh. Thật may mắn cho bạn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài phương pháp loại bỏ lông nách không gây đau đớn và dựa trên các thành phần tự nhiên giàu chất dinh dưỡng thiết yếu.

Phương pháp số 1

Phụ nữ ở châu Á sáp lông trên cơ thể không mong muốn của họ bằng sáp truyền thống. Phương pháp này rất đơn giản và đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ – chỉ cần trộn một muỗng đường và 2 muỗng nước cốt chanh, sau đó bôi hỗn hợp lên nách của bạn và để nó hoạt động trong vài phút. Loại bỏ dán bằng một miếng vải sạch cuối cùng. Lặp lại quá trình mỗi ngày trong 2 tuần để có kết quả tốt nhất.

Phương pháp # 2

Trộn nửa muỗng bột ngô và 1 quả trứng và tạo thành hỗn hợp sệt, sau đó bôi nó lên vùng nách của bạn và để khô trước khi rửa lại bằng nước ấm.

Phương pháp số 3

Trộn một muỗng cà phê bột nghệ với 2 muỗng sữa, sau đó đặt miếng dán vào nách của bạn và để nó trong vài phút trước khi rửa bằng nước ấm.

Hãy thử 3 phương pháp này và bạn sẽ thoát khỏi lông nách không mong muốn một cách dễ dàng.

Scroll to Top