Hướng dẫn cách sử dụng pinterest đúng cách và có hiệu quả nhất

Rate this post

Pinterest là một nơi đầy thú vị và phong phú về hình ảnh nhưng giao diện lại khó sử dụng. Hãy đến với phuongphap.vn sẽ giúp bạn giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc. Hôm nay, phuongphap.vn có hướng dẫn cách sử dụng Pinterest, cùng đón xem nhé.

Pinterest là gì?

Pinterest là một trang website ghim hình ảnh đã có từ năm 2009. Năng lực lấy hình ảnh của nó được thiết kế để quản lý và chia sẻ cảm hứng hình ảnh. Bạn có thể dùng Pinterest như một công cụ kênh socialnhưng không phải ai cũng thực hiện được. Pinterest là một công cụ khám phá trực quan để tìm kiếm các cảm hứng như phương pháp nấu ăn, cảm hứng về nhà và cách điệu, v.v.

Pinterest là mạng marketing xã hội cho phép các người dùng không giống nhau có thể chia sẻ hình ảnh liên quan đến dự án, hàng hóa và dịch vụ của mình. Người sử dụng có thể khám phá trực quan các sở yêu thích mới bằng việc duyệt qua các hình ảnh mà những người đối diện đã đăng. Trên thực tế, nó rộng rãi hơn khi dùng nó như một nguồn cảm hứng để lấy ý tưởng về trang trí nội thất, du lịch và thời trang.

Cách Sử Dụng Pinterest 4

Bên cạnh đó, các trang trợ giúp của Pinterest miêu tả Pinterest như một công cụ khám phá hình ảnh trực quan. Theo chúng tôi, việc làm này là hoàn toàn chính xác. Nguồn cấp dữ liệu nhà của bạn là trung tâm của Pinterest. Đó là nơi bạn có thể tìm được ý tưởng hoặc Ghim, với các đề xuất dựa trên sở yêu thích của bạn, cũng như những gì bạn theo dõi trên Pinterest đang lưu.

Bạn có thể nghĩ về Pinterest giống như bảng thông cáo dựa trên website – nhưng với các tính năng và quy mô tổ chức lớn hơn.

Xem thêm CÁCH NHẬN LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE HIỆU QUẢ

Cách đăng ký  account Pinterest

Cách Sử Dụng Pinterest 5

Pinterest hoàn toàn miễn phí khi dùngtương tự bất kỳ kênh mạng xã hội nào khác bạn nên tạo một account để tiếp tục sử dụng nó.

Bạn có thể tạo một account miễn phí tại Pinterest.com bằng mail và password hoặc chỉ cần chọn giải pháp tạo account từ account kênh Facebook hoặc Google+.

bạn nên bổ sung đầy đủ thông tin như tên, tuổi, giới tính, ngôn ngữ và quốc gia sau chọn 5 topic thích nhất để Follow.

Xem thêm Tăng sale nhờ thời gian “vàng” đăng bài lên Facebook của các ngành nghề

Cách tạo bảng trên Pinterest

Trong quá trình dùng Pinterest, người sử dụng có thể sản sinh ra các bảng ảnh của riêng mình, mỗi bảng sẽ là một topic riêng biệt. Nói qua một chút về phần bảng trong Pinterest. Bảng này có khả năng hiểu như một thư mục trong máy tính, là nơi mà con người sẽ lưu các dữ liệu giống nhau vào cùng một vị trí. Bảng trên Pinterest có thể được tạo không giới hạn bằng cách:

Bước 1: Click chuột trái vào biểu tượng dấu cộng, chọn Tạo bảng.

Cách Sử Dụng Pinterest 6

Bước 2: Cửa sổ Tạo bảng hiện ra, các bạn đặt tên cho bảng rồi nhấn Tạo.

Cách Sử Dụng Pinterest 7

Nguồn tổng hợp

Scroll to Top