CÁCH NHẬN LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE HIỆU QUẢ

Rate this post

Bạn đã quay video của mình và tải nó lên YouTube và bây giờ bạn đã sẵn sàng để xem lượt xem trên YouTube của mình. Ngoại trừ bạn bị mắc kẹt. Bạn cảm thấy như bạn đang làm tất cả những điều đúng đắn và để làm gì? Dế! Trong video của tuần này, tôi sẽ chia sẻ với bạn cách bạn có thể nhận được nhiều lượt xem hơn cho video của mình ngay bây giờ.

Hình thu nhỏ tùy chỉnh

Điều lớn nhất và quan trọng nhất bạn có thể làm cho video của mình là có một hình thu nhỏ tuyệt vời. Không sử dụng hình thu nhỏ mà Youtube tạo ra cho bạn khi bạn tải lên video. Bạn muốn tạo một hình thu nhỏ sẽ khiến mọi người muốn nhấp vào video của bạn. Đây là cơ hội của bạn để khiến mọi người muốn xem video của bạn

Sử dụng một chương trình như Photoshop, Canva hoặc PicMonkey để tạo hình thu nhỏ sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng nó vẫn còn thương hiệu với phần còn lại của doanh nghiệp của bạn.

Tích hợp tài khoản Twitter của bạn với tài khoản Youtube của bạn

Bạn có thể liên kết tài khoản Twitter của mình với Youtube. Làm điều này sẽ cho phép bạn tự động hóa Tweet bất cứ khi nào video của bạn được phát hành! Bạn có thể đặt một tin nhắn và hashtag tùy chỉnh để thu hút mọi người xem video của bạn.

Một phần thưởng bổ sung khác khi liên kết tài khoản Twitter của bạn là bất cứ khi nào ai đó chia sẻ video của bạn thông qua Twitter, tài khoản Twitter của bạn sẽ được thêm vào tweet. Điều này đưa tên của bạn ra khỏi đó và nhiều người nhấp vào tài khoản của bạn để xem tất cả những gì bạn muốn. Và có thể tạo người theo dõi Twitter và người xem video mới!

Khuyến mãi

Cách tốt nhất để bạn có thể xem video của mình là quảng bá nó như điên! Đừng chỉ tải một video lên Youtube với ý tưởng, nếu tôi xây dựng nó, họ sẽ đến. Rất có thể, sẽ không xảy ra. Vì vậy, hãy hét to với thế giới rằng bạn đã tải lên một video mới!

Tôi muốn đăng video của mình lên Twitter ít nhất 3 lần một ngày, đôi khi 4 hoặc 5. Hầu hết mọi người sẽ không bắt gặp tất cả những lần bạn quảng cáo video của mình trên Twitter để quảng cáo video đó 4 hoặc 5 lần sẽ không gây khó chịu.

Tôi cũng thích đăng một đoạn clip giới thiệu 15-30 giây của video của mình lên Instagram và Facebook. Tôi cũng muốn thêm phụ đề vì âm thanh không tự động phát trên video trong Instagram và Facebook. Trong Instagram, tôi sẽ thay đổi liên kết trong tiểu sử của mình thành liên kết đến video Youtube mới nhất của tôi và trên Facebook tôi sẽ thêm liên kết trong mô tả và bảo mọi người đi tới kênh Youtube của tôi để xem toàn bộ video.

Bí mật lượt xem Youtube lớn nhất của tôi là Pinterest! Bây giờ nếu bạn chia sẻ video của mình trên Pinterest từ nền tảng Youtube, nó sẽ tạo ra một mã pin rất nhỏ không hấp dẫn sẽ không nhận được nhiều lưu lượng truy cập. Những gì tôi đã làm là tạo ra một pin chỉ để tải lên Pinterest! Tôi sẽ thêm từ khóa vào mô tả và kêu gọi hành động để mọi người nhấp qua để xem video. Pin của tôi sau đó sẽ liên kết với video Youtube. Sau khi thực hiện chiến lược này khoảng 3 tháng, giờ đây Pinterest đã trở thành nguồn lưu lượng truy cập Youtube số một của tôi!

Dừng lại, hợp tác và lắng nghe!

Cộng tác với mọi người là một cách tuyệt vời để có được nhiều lượt xem hơn! Họ sẽ rất hào hứng nói với khán giả rằng họ đang được giới thiệu trên video của bạn. Bạn có thể phỏng vấn họ thông qua Google Hangouts và chia sẻ nó trên Youtube. Hoặc yêu cầu họ gửi cho bạn một tệp video và bạn có thể thêm nó vào video của mình.

Đây là những gì tôi làm trên kênh Youtube của mình. Tôi không chỉ làm quen với các doanh nhân đồng nghiệp của mình nhiều hơn một chút và học hỏi một số lời khuyên tuyệt vời từ họ, họ đang chia sẻ video của tôi với khán giả của chính họ!

Danh sách email

Bạn có thể nghĩ rằng điều này là hơi dư thừa, nhưng điều đáng nói là những người đã đăng ký vào danh sách email của bạn có thể không được đăng ký kênh Youtube của bạn hoặc thậm chí biết bạn có Youtube. Họ cũng có thể tắt thông báo Youtube để họ sẽ không bao giờ biết bạn đã tải lên video.

Chỉ cần quay cho họ một lời nhắc nhanh rằng bạn vừa tải lên một video mới tuyệt vời mà họ hoàn toàn nên xem! Bạn thực sự không thể gửi email cho video vì vậy những gì tôi làm là sao chép hình thu nhỏ tùy chỉnh mà tôi đã tạo cho video của mình và làm cho hình ảnh có thể nhấp được đưa chúng trực tiếp vào video của tôi!

Kết bạn để thêm video của bạn vào blog của họ

Điều này tương tự như hợp tác nhưng bạn có thể cung cấp một bài đăng của khách hoặc video của khách cho bạn bè blogger / doanh nhân của bạn! Điều này không chỉ giúp bạn có nhiều người xem hơn mà còn giúp bạn bè của bạn bằng cách thêm video vào trang web của họ. Bởi vì tất cả chúng ta đều biết, video sẽ thúc đẩy SEO của bạn!

Đặt đoạn giới thiệu kênh Youtube của bạn thành video mới nhất của bạn

Bằng cách đặt video mới nhất của bạn làm đoạn giới thiệu kênh, mỗi khi một người không đăng ký đến kênh của bạn, video gần đây nhất của bạn sẽ tự động phát! Điều này rất cần thiết vì cuối cùng Youtube sẽ xếp hạng video của bạn trong kết quả tìm kiếm dựa trên số lượt xem và tương tác bạn nhận được trong tuần đầu tiên phát hành. Vì vậy, bạn càng dễ dàng cho mọi người xem, bạn sẽ càng nhận được nhiều lượt xem!

Scroll to Top