100+ cách nhắn tin với crush [ GHI ĐIỂM CỰC MẠNH ]

Rate this post

Bắt chuyện với người khác chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Đặc biệt là với crush. Đừng lo lắng bài viết này Phuongphap.vn sẽ chia sẻ những cách nhắn tin với crush [ GHI ĐIỂM CỰC MẠNH ]. Cùng theo dõi bài viết nhé!

8 cách nhắn tin với crush hiệu quả nhất

Lời mở đầu tin nhắn pha chút ” thú vị “

Không phải lúc nào cũng dễ dàng tạo ra ý tưởng sáng tạo hoặc tìm ra đề tài để nói chuyện với người bạn đang yêu. Tuy nhiên, nếu bạn đang cảm thấy mất ý tưởng để bắt đầu cuộc trò chuyện với crush. Đừng ngần ngại, hãy cầm điện thoại lên và bắt đầu với những cách mở đầu “truyền thống” như lời chào hay việc hỏi thăm tình hình.

Cách nhắn tin với Crush - Phuongphap.vn (1)

Bạn cần cố gắng biến những câu hỏi đó trở nên đặc biệt hơn để không để lại ấn tượng “bình thường” trong tâm trí của crush. Chẳng hạn như: “Chào, hôm nay thời tiết thế nào, bạn có kế hoạch gì cho ngày hôm nay không?” Đó là cách mở đầu cuộc trò chuyện với crush đơn giản nhất.

Nói chuyện với crush về sở thích

Mọi người đều có sở thích riêng và thường muốn chia sẻ về chúng với người khác. Việc bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách nói về sở thích là một cách cực kỳ hiệu quả để tạo một cuộc trò chuyện thú vị với crush và tạo sự gần gũi hơn.

Cách nhắn tin với Crush - Phuongphap.vn (2)

Hãy tìm hiểu một chút về sở thích của crush và đặt ra những câu hỏi thông minh để họ không cảm thấy bị áp lực. Đừng chỉ giới hạn mình ở việc hỏi về sở thích. Hãy cố gắng chuyển cuộc trò chuyện qua nhiều chủ đề khác nhau để hiểu rõ hơn về crush của mình.

Chủ động giúp đỡ crush trong công việc, học tập

Nếu crush của bạn học cùng trường hoặc làm chung công ty với bạn. Hãy tỏ sự quan tâm đến tình hình học tập hoặc công việc của họ. Sau đó, hãy tìm cách bắt đầu cuộc trò chuyện và cung cấp sự giúp đỡ nếu họ đang gặp vấn đề gì.

Cách nhắn tin với Crush - Phuongphap.vn (3)

Tuy quan trọng, nhớ rằng nếu bạn giúp đỡ trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Hãy tránh tình huống gây rối hoặc gây khó khăn cho họ. Bởi điều này có thể tạo ra ấn tượng không tốt.

Gửi nhầm tin nhắn 1 cách vô tình

Thực sự, gửi hoặc chuyển tiếp nhầm tin nhắn có thể là cách nhắn tin với crush tự nhiên để bắt đầu một cuộc trò chuyện với crush. Nếu bạn thêm vào đó những meme hài hước hoặc nội dung liên quan đến sở thích của họ. cuộc trò chuyện có thể trở nên thú vị hơn.

Cách nhắn tin với Crush - Phuongphap.vn (4)

Dù ban đầu là một tin nhắn nhầm lẻo. Nhưng không ai biết, có thể crush chủ động bắt chuyện lại với bạn vì những nội dung thú vị đó. Hãy thử và xem cách crush phản ứng, đôi khi những tình huống ngẫu nhiên như vậy có thể tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.

Nhắn tin xin lời khuyên về 1 vấn đề nào đó

Hãy nghiên cứu và xin lời khuyên từ crush đó là cách khiến người ấy tập trung về mình nhất. Nhưng đảm bảo bạn đang xin lời khuyên về lĩnh vực mà họ có kinh nghiệm. Hãy thử bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách hỏi lời khuyên về vấn đề đó.

Cách nhắn tin với Crush - Phuongphap.vn (5)

Sau đó, khi đã tạo sự gần gũi. Bạn có thể chuyển sang các chủ đề khác. Thảo luận về những điều thú vị khác, nhớ luôn tạo ra ấn tượng tích cực với crush của mình.

Phản hồi lại story của crush

Phản hồi tin nhắn của crush trên các trang mạng xã hội là một cách rất hiệu quả để nói chuyện với họ. Điều này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của bạn đối với những gì họ chia sẻ. Để làm cho cuộc trò chuyện trở nên sâu sắc hơn.

Cách nhắn tin với Crush - Phuongphap.vn (6)

Nhiệm vụ của bạn là chọn đúng những câu chuyện để phản hồi. Có nhiều chủ đề trong các câu chuyện mà bạn có thể tận dụng. Bao gồm tâm trạng, đồ ăn, phong cách, hoặc thậm chí cung cấp lời khuyên về một vấn đề nào đó.

Đăng Story “dành riêng” cho Crush

Nếu bạn muốn thúc đẩy crush chủ động nói chuyện với bạn. hãy thử đăng một story trên mạng xã hội có nội dung gợi mở cuộc trò chuyện. Ví dụ như “Trời lạnh quá, ai muốn trò chuyện để quên cái lạnh không?” hoặc đăng những story liên quan đến chủ đề mà bạn biết crush thích.

Cách nhắn tin với Crush - Phuongphap.vn (7)

Nếu crush không phản hồi mặc dù đã xem. Điều này chứng tỏ bạn đã nằm trong tầm chú ý của người ấy. Đôi khi bạn có thể thử vài lần khiến crush phỉa liên tục chú ý đến bạn, đến hành động của bạn.

Gây ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên bằng tin nhắn thả thính

Cách nhắn tin với crush bằng những câu nói thả thính có thể là một cách mạo hiểm để bắt đầu cuộc trò chuyện. Hành động này thường làm lộ rõ ý đồ của bạn đối với crush. Đôi khi có thể khiến họ cảm thấy không thoải mái hoặc ngại ngùng.

Cách nhắn tin với Crush - Phuongphap.vn (8)

Tuy nhiên, nếu crush thích và ấn tượng với lời thả thính mạnh mẽ của bạn. Thì có nghĩa rằng họ đang mở cửa để tìm hiểu bạn sâu hơn và muốn tạo dịp để gặp gỡ bạn.

=>>>>Xem thêm:  Những cách làm quen với con gái | KHIẾN NÀNG XAO XUYẾN

Những chủ đề phù hợp để nhắn tin với crush

Nói chuyện với crush về đồ ăn

Nếu bạn đang gặp khó khăn để tìm cách nhắn tin với crush. Hãy thử đề cập đến đồ ăn! Bạn có thể chia sẻ về những món ăn mà bạn đã nấu. Những địa điểm ẩm thực ngon và thú vị mà bạn muốn trải nghiệm. Sử dụng cơ hội này để mời crush đi cùng bạn đến những nơi ăn uống thú vị. Cùng nhau thực hiện những món ăn ngon.

Nói chuyện với crush về phim ảnh

Phim ảnh cũng là một chủ đề thú vị để bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với crush. Hãy thảo luận về những bộ phim nổi tiếng trên mạng xã hội. Hỏi crush về những bộ phim hoặc diễn viên họ yêu thích. Sau đó, bạn có thể nhờ họ gợi ý cho bạn một bộ phim hay. Nếu bạn cảm thấy crush đang có hứng thú và mở cửa cho cuộc trò chuyện. Hãy nghĩ đến việc rủ họ đi xem phim cùng bạn.

Cách nhắn tin với Crush - Phuongphap.vn (8)

Nói chuyện với crush về du lịch

Một trong những chủ đề thú vị khi nói chuyện với crush qua tin nhắn là về du lịch. Bạn có thể chia sẻ về những chuyến đi hoặc những bức ảnh thú vị mà bạn đã trải nghiệm. Đồng thời, để làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Bạn có thể rủ crush cùng bạn và những người bạn thân khám phá những chuyến đi đáng nhớ.

Nói chuyện với crush về đồ động vật

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ đam mê động vật. Đặc biệt là những loài thú cưng dễ thương như hamster, chó, hoặc mèo. Nếu crush của bạn đang nuôi thú cưng. Hãy thử hỏi họ về cách chăm sóc những “người bạn bốn chân” đó. Điều này sẽ giúp bạn có thêm chủ đề nói chuyện với nhau một cách tự nhiên và thú vị hơn.

Nói chuyện với crush về game

Khi cả bạn và crush đều đam mê game. Bạn sẽ có nhiều chủ đề để trò chuyện và trao đổi với nhau. Ví dụ như game này có phiên bản mới, đồ họa mới. Điều này giúp cuộc trò chuyện tự nhiên hơn, thú vị hơn. Bạn có thể cùng crush chơi game chung. Để củng cố thêm mối quan hệ giữa bạn và crush.

Cách nhắn tin với Crush - Phuongphap.vn (9)

Nói chuyện với crush về âm nhạc

Âm nhạc cũng là một chủ đề thú vị để trò chuyện và có thể giúp bạn dễ dàng tạo liên kết với crush hơn. Để làm điều này, hãy tìm hiểu về ca sĩ, ban nhạc hoặc thể loại âm nhạc mà crush yêu thích. Cùng nhau nói về những bài hát yêu thích đối với một ca sĩ nào đó. Cùng nghe nhạc và chia sẻ những bài nhac hay với nhau.

Những điều cần tránh khi nhắn tin với crush để người ấy không nhàm chán

Đúng, việc tránh nhắn tin quá dồn dập và đặt câu hỏi một cách tinh tế có thể giúp bạn tạo được ấn tượng tốt hơn với crush. Dưới đây là một số lời khuyên:
  • Tránh nhắn tin quá nhiều: Hãy duy trì một khoảng thời gian hợp lý giữa các cuộc trò chuyện. Không nên spam tin nhắn liên tục. Điều này sẽ giúp crush không cảm thấy bị áp lực và có thời gian riêng tư.
  • Đặt câu hỏi có ý nghĩa: Thay vì đặt các câu hỏi sáo rỗng. Hãy cố gắng đặt những câu hỏi tinh tế và có ý nghĩa. Điều này sẽ thúc đẩy cuộc trò chuyện và cho thấy bạn quan tâm đến ý kiến của crush.
  • Lắng nghe và phản ứng: Khi crush trả lời câu hỏi hoặc chia sẻ thông tin. Hãy lắng nghe một cách chân thành và phản ứng một cách thích hợp. Chia sẻ ý kiến của bạn và thể hiện sự quan tâm đến những gì họ nói.
  • Tạo sự kết nối: Tìm những chủ đề chung và sở thích chung để tạo sự kết nối với crush. Nếu có thể, hãy thảo luận về những sở thích và hoạt động mà cả hai bạn đều yêu thích.
  • Biểu đạt tình cảm một cách khéo léo: Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm đối với crush. Hãy làm điều đó một cách khéo léo và không ép buộc. Để crush có thời gian để xem xét và phản hồi theo cách họ cảm thấy thoải mái.
Lưu ý rằng mối quan hệ phụ thuộc vào cả hai phía. Không phải lúc nào cũng có sự tương hỗ. Quan trọng nhất là hãy tôn trọng cảm xúc và biểu đạt của cả hai bạn trong quá trình tương tác. Thể hiện sự chân thành ắt sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Những dấu hiệu cho thấy crush không BẬT ĐÈN XANH với bạn

Cách nhắn tin với Crush - Phuongphap.vn (10)

Dấu hiệu bạn đã nêu ra có thể cho thấy crush không có cảm xúc đặc biệt với bạn. Dưới đây là một số cách để bạn hiểu rõ hơn về tình hình:
  • Trả lời tin nhắn chậm: Nếu crush thường xuyên trả lời tin nhắn của bạn rất chậm. Thái độ của họ có vẻ không quan tâm. Có thể họ không có sự quan tâm đặc biệt đối với bạn. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể bận rộn và không thể trả lời ngay lập tức. Nên cần cân nhắc cả hai khả năng.
  • Chỉ seen tin nhắn: Nếu crush thường xem tin nhắn mà không trả lời. Đây có thể là một dấu hiệu họ không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện hoặc họ có thể cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, hãy cân nhắc xem họ có lý do cụ thể nào đó không trả lời hay không.
  • Luôn bạn là người đặt câu hỏi: Nếu bạn luôn phải là người đặt câu hỏi trong cuộc trò chuyện và crush không thể hiện sự quan tâm. Thì đây có thể là dấu hiệu họ không có cảm xúc sâu sắc với bạn.
  • Né tránh việc nhắn tin: Nếu crush thường xuyên né tránh việc nhắn tin với bạn. Luôn tìm cách từ chối việc nói chuyện. Có thể họ không muốn tiếp tục mối quan hệ hoặc có thể họ đang trải qua sự phân vân về tình cảm của họ.

=>>>>Xem thêm:  11 cách nhắn tin bớt nhạt CHIẾM TRỌN TRÁI TIM CRUSH

Bài viết trên là những cách nhắn tin với cruch khiến mà Phuongphap.vn tổng hợp được. hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tấn công crush hiệu quả và nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

Phương Linh – Tổng hợp

Scroll to Top