Hướng dẫn cách nấu lẩu thái chay mới nhất 2020

Rate this post

cách nấu lẩu thái chay là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách nấu lẩu thái chay Trong bài viết này Phuongphap.vn sẽ viết bài Hướng dẫn cách nấu lẩu thái chay mới nhất 2020.

Mon Lau Thai Chay

Hướng dẫn cách nấu lẩu thái chay mới nhất 2020.

HƯỚNG DẪN NẤU LẨU THÁI CHAY CHUA CAY CUỐN HÚT

ẲN CHAY LÀ PHƯƠNG THỨC BẢO VỆ THỂ TRẠNG RẤT TỐTGỐC THỰC PHẨM CHỦ YẾU LÀ RAU CỦ SẼ LÀM BẠN GIỚI HẠN, PHÒNG CHỐNG MỘT SỐ CĂN BỆNH NGUY HIỂM. CÁC MÓN CHAY ĐƯỢC CHẾ BIẾN KHÁ PHONG PHÚ, THÔNG DỤNGTHÍCH HỢP VỚI KHẨU VỊ NHIỀU NGƯỜI. NẾU CHƯA BIẾT HƯỚNG DẪN NẤU CÁC MÓN CHAY NÀO VÀO CUỐI TUẦN ĐỂ CHIÊU ĐÃI GIA ĐÌNH THÌ LẨU THÁI CHAY CHUA CAY SẼ LÀ VÍ DỤ HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN ĐẤY!

Hướng dẫn cách nấu lẩu thái chay mới nhất 2020

LẨU THÁI CHAY HẤP DẪN VỊ GIÁC BỞI VỊ CHUA, CAY

LẨU CÓ LẼ LÀ MÓN ĂN THÂN THUỘC VỚI NHIỀU GIA ĐÌNH VIỆT, HƯƠNG VỊ EASY ĂN, PHƯƠNG PHÁP THƯỞNG THỨC THÂN THIỆN, THÂN THIẾT ĐàKHIẾN LẨU CÓ CHỖ ĐỨNG CẦN THIẾT TRONG LÒNG NHỮNG NGƯỜI YÊU ẨM THỰC. NẾU BẠN ĐàTRONG NHỮNG NGÀY ĂN CHAY THEO TÔN GIÁO HOẶC ĂN CHAY ĐỂ GIẢM CÂN, BẢO VỆ SỨC KHỎE THÌ ĐỪNG NÊN BỎ QUA MÓN LẨU THÁI CHUA CAY CUỐN HÚTPHƯƠNG PHÁP LÀM DỄ DÀNGK MẤT QUÁ NHIỀU THỜI GIAN, NGUYÊN LIỆU DỄ TÌM NHƯNG HƯƠNG VỊ LẠI ĐẬM ĐÀ, CUỐN HÚT, LẨU THÁI CHAY SẼ KHIẾN AI THƯỞNG THỨC QUA CŨNG SẼ THAM VỌNG.

NGUYÊN LIỆU NẤU LẨU THÁI CHUA CAY

  • 2 BÌA ĐẬU HŨ CHIÊN
  • ½ THANH CHẢ QUẾ CHAY
  • 2 TRÁI CÀ CHUA
  • 1 BỊCH NẤM KIM CHÂM
  • ½ CHÉN ĂN NẤM HƯƠNG
  • 4 CÂY NẤM ĐÙI GÀ
  • 2 CÂY BOA RÔ
  • ½ TRÁI THƠM
  • MỘT ÍT RAU MUỐNG VÀ RAU CẢI THẢO ĐỂ NHÚNG ĂN KÈM
  • GIA VỊ: 2 MUỖNG ĂN NƯỚC TƯƠNG, 1 BỊCH GIA VỊ NÊM LẨU THÁI CHAY, ĐƯỜNG, HẠT NÊM CHAY, BÚN HOẶC MÌ CHAY.

HƯỚNG DẪN NẤU LẨU THÁI CHUA CAY CHAY

xem thêm: Hướng dẫn cách nấu chè đậu xanh mới nhất 2020

BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU

ĐẬU HŨ CẮT MIẾNG VUÔNG NHỎ. CHẢ QUẾ CẮT THÀNH TỪNG MIẾNG NHỎ. CÀ CHUA BỔ MÚI CAU.

NẤM KIM CHÂM, NẤM HƯƠNG CẮT CHÂN. NẤM ĐÙI GÀ BỔ NHỎ. BOA RÔ BẰM NHUYỄN PHẦN ĐẦU TRẮNG.

THƠM CẮT MIẾNG NHỎ. RAU MUỐNG VÀ CẢI THẢO CẮT KHÚC VỪA ĂN.

BƯỚC 2: PHI THƠM HÀNH TÍM VÀ BOA RÔ CHO CHÍN VÀNG, SAU ĐÓ CHO CHẢ CHAY, NẤM HƯƠNG, NẤM ĐÙI GÀ, NẤM KIM CHÂM VÀO XÀO CHUNG. ĐẢO NHẸ TAY CÁC NGUYÊN LIỆU TRONG KHOẢNG 30 GIÂY ĐẾN 1 PHÚT RỒI CHO 1 MUỖNG NƯỚC TƯƠNG VÀ 1 ÍT HẠT NÊM VÀO XÀO ĐỂ RAU NGẤM GIA VỊ HƠN VÀ CŨNG MAU CHÍN HƠN. SAU ĐÓ, TRÚT TẤT CẢ CÁC NGUYÊN LIỆU VỪA XÀO CHÍN RA RIÊNG. TIẾP THEOSỬ DỤNG NÓNG DẦU VÀ PHI THƠM 1 ÍT BOA RÔ KHÔNG GIỐNG, SAU ĐÓ CHO CÀ CHUA, THƠM VÀO XÀO CHO MỀM VÀ THƠM.

BƯỚC 3: CHO KHOẢNG 1 LÍT NƯỚC VÀO NỒI RỒI CHO CÀ CHUA, THƠM ĐàXÀO CHÍN VÀO. KẾ TIẾP ĐÓ, CHO BỘT GIA VỊ NÊM LẨU THÁI CHAY VÀO. KHI NƯỚC SÔI, TRÚT ĐĨA CHẢ CHAY VÀ CÁC LOẠI NẤM ĐàXÀO Ở BƯỚC 2 CÙNG ĐẬU HŨ CHIÊN ĐàCẮT NHỎ VÀO VÀ CHỜ SÔI LẠI LẦN NỮA RỒI CHUYỂN NỒI LẨU SANG BẾP GA MINI HOẶC BẾP CỒN, BẾP ĐIỆN. LÚC NÀY, BẠN ĐỂ LỬA NHỎ LIU RIU, VỪA ĂN VỪA TRỤNG RAU, BÚN TƯƠI HOẶC MÌ CHAY TƯƠNG TỰ NHƯ KHI THƯỞNG THỨC CÁC MÓN LẨU KHÁC.

Hướng dẫn cách nấu lẩu thái chay mới nhất 2020

LẨU THÁI CHAY SẼ LÀ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG NGÀY RẰM

xem thêm: Hướng dẫn cách nấu chè đậu đỏ mới nhất năm 2020

LẨU THÁI CHAY CÓ VỊ CHUA CAY CLICK THÍCH VỊ GIÁC SẼ LÀ MÓN ĂN NGON CHO MỌI GIA ĐÌNH. NGOÀI RA, LẨU THÁI CHAY CÒN GIÚP BẠN SỬ DỤNG PHONG PHÚ MENU MÓN CHAY VÀ BỔ SUNG NHIỀU DINH DƯỠNG HƠN CHO GIA ĐÌNH. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

nguồn: https://www.huongnghiepaau.com

Scroll to Top