Cách giảm mỡ bắp chân nhanh chóng với Zumba [HTH Group]

Rate this post

Mỡ bắp chân là một loại mỡ được tìm thấy ở phần dưới của chân. Nó được tìm thấy ở mặt sau của cẳng chân, xung quanh đầu gối và trên bàn chân của bạn. Mỡ bắp chân có thể tích tụ khi bạn thừa cân. Loại chất béo này có liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe như bệnh tim và tiểu đường. Nếu muốn giảm mỡ bắp chân, tốt nhất bạn nên thực hiện theo bài viết dưới đây

Sai làm khi bạn thường giảm mỡ bắp chân

Một trong những lầm tưởng phổ biến nhất về việc giảm mỡ trên một bộ phận cơ thể là nó có thể được thực hiện bằng cách mặc quần bó. Điều này không đúng bởi vì mọi người thường nhầm chất béo với cơ bắp và quá trình nén không làm giảm lượng cơ bắp hoặc lượng calo bị đốt cháy.

Để loại bỏ mỡ bắp chân, mọi người nên bắt đầu bằng chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý cũng như đi tất dài đến bắp chân để giữ ấm cho đôi chân.

Cách giảm mỡ bắp chân nhanh chóng với Zumba

Zumba là một môn thể dục dựa trên khiêu vũ đã tồn tại hơn 20 năm. Đó cũng là một cách thú vị để giảm cân và săn chắc cơ bắp của bạn. Lớp tác động thấp này sẽ đốt cháy tới 700 calo mỗi giờ và mang đến cho bạn bài tập tim mạch tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Chương trình thể dục khiêu vũ Zumba là một cách tuyệt vời để đốt cháy chất béo trong một môi trường vui vẻ và hòa đồng. Các lớp học được giảng dạy bởi một giảng viên năng động, được chứng nhận và âm nhạc cũng rất tuyệt. Có những bài hát dành cho mọi lứa tuổi giúp mọi người ở mọi hoàn cảnh đều thích lớp học này.

Zumba là một chương trình thể dục khiêu vũ lấy cảm hứng từ tiếng Latin, tập trung vào các bài tập khiêu vũ và aerobic. Những động tác nhịp nhàng, tràn đầy năng lượng kết hợp với âm nhạc Latin có thể giúp bạn giảm cân và lấy lại vóc dáng cân đối. Nó thú vị, dễ theo dõi và rèn luyện cả hệ thống tim mạch và các cơ cốt lõi của cơ thể.

Tại sao giảm mỡ bắp chân lại khó đến vậy

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được là “tại sao lại khó giảm mỡ bắp chân?” Câu trả lời là do bạn không có lò đốt mỡ ở phần dưới cơ thể! Mông và đùi của bạn lưu trữ chất béo, nhưng chúng cũng đốt cháy chất béo. Vì vậy, khi bạn tập thể dục, luôn có một chút chất béo nằm ngay tại chỗ của nó.

HTH Group là tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp sức khỏe & chăm sóc sức khỏe trong đó có 2 thương hiệu nổi danh như:

Saigon smile spa: https://saigonsmilespa.com.vn/

Drallen chiropractic: https://drallen.com.vn/

Scroll to Top