Các giải pháp dịch vụ tại Hoàng Hải cung cấp hiện nay

Rate this post

Các giải pháp dịch vụ tại Hoàng Hải cung cấp hiện nay

Hoàng Hải là một trong các đơn vị nhận cung cấp giải pháp công nghệ cho tương lai được khách hàng đánh giá cao hiện nay. Vậy các giải pháp dịch vụ tại Hoàng Hải cung cấp là gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số dịch vụ được khách hàng chọn lựa tại Hoàng Hải.

Các giải pháp dịch vụ tại Hoàng Hải mới nhất

Hoàng Hải cung cấp các dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất là các dịch vụ như sau: 

Dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống công nghệ thông tin

Đây là giải pháp công nghệ mang lại cho khách hàng lộ trình xây dựng và phát triển hệ thống công nghệ thông tin. Hệ thống này nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp.

Hoàng Hải có đội ngũ nhân viên công nghệ thông tin (CNTT) nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và triển khai hệ thống mạng. Cụ thể các dịch vụ về tư vấn, thiết kế mà Hoàng Hải cung cấp như: 

 • Phân tích hiện trạng để đưa ra các bản thiết kế hệ thống theo phương án khả thi nhất cho khách hàng. 
 • Tư vấn, thiết kế giải pháp xây dựng hạ tầng mạng cho cơ quan, tổ chức.
 • Tư vấn, thiết kế giải pháp mạng không dây cho cơ quan, tổ chức.
 • Tư vấn, thiết kế giải pháp hệ thống CNTT tổng thể như hệ thống mạng, máy chủ, lưu trữ, an ninh bảo mật, giám sát quản lý.
 • Tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến.
 • Tư vấn giải pháp an ninh giám sát 
 • Nhận tư vấn, thiết kế hệ thống CNTT mới và nâng cấp hệ thống sẵn có.
 • Đánh giá hệ thống để mang lại giải pháp tăng cường khả năng bảo mật tối đa.

Dịch vụ thi công, triển khai hệ thống công nghệ thông tin

Hoàng Hải sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm, làm việc cẩn thận. Nhân viên được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức liên tục để nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó luôn cập nhật những thông tin, kiến thức theo xu hướng mới để hoàn thiện và tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nhờ vậy, Hoàng Hải có thể hợp tác triển khai, thi công, bàn giao công nghệ cho đơn vị. Ví dụ như thi công hệ thống mạng, giải pháp bảo mật, giải pháp ứng dụng khác về CNTT… Bất cứ dịch vụ nào cung cấp, Hoàng Hải cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật

Ngoài ra, Hoàng Hải còn cung cấp dịch vụ bảo trì kỹ thuật để tối đa hóa độ sẵn sàng cơ sở hạ tầng CNTT. Trong đó bao gồm các dịch vụ sửa chữa, dịch vụ theo cam kết hợp đồng, sửa chữa khẩn cấp. 

Hoàng Hải có đội ngũ kỹ thuật được đảm bảo về chuyên môn đem lại sự an tâm cho khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật hãy liên hệ Hoàng Hải. 

Hoàng Hải sẽ có mặt ngay để xử lý sự cố hay hướng dẫn bạn nếu các lỗi nhẹ dễ thao tác. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng công việc của doanh nghiệp, tập thể khi hệ thống công nghệ gặp vấn đề.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng các giải pháp dịch vụ tại Hoàng Hải

Khi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức chọn sử dụng giải pháp tại Hoàng Hải sẽ nhận được các lợi ích như: 

 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí, công sức so với việc tự mình thiết kế, thi công hệ thống.
 • Khách hàng sẽ được Hoàng Hải hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp khi thiết kế  hệ thống thông tin.
 • Nhân viên của Hoàng Hải sẽ phân tích lợi ích của hệ thống và giá trị thật mang đến cho doanh nghiệp.
 • Áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với hệ thống và các ứng dụng đơn vị cần.
 • Đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo chi phí đầu tư.
 • Hoàng Hải hỗ trợ tư vấn thêm cho khách hàng nhiều hệ thống phụ trợ khác nhau để tăng tính an toàn trong khi hoạt động.
 • Kiểm tra tính chính xác hệ thống công nghệ thông tin do khách hàng thiết kế để đưa ra các khuyến cáo, thay đổi đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Tìm hiểu các giải pháp dịch vụ tại Hoàng Hải sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn trước khi hợp tác. Vui lòng truy cập trang web http://hoanghaitech.vn/ để tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích. 

Xem thêm tại: https://hoanghaitech.vn/top-6-cac-san-pham-switch-cisco/

 

Scroll to Top