Báo giá in catalogue: 6 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng

Rate this post

Hiện nay nhu cầu in catalogue ngày càng phát triển với mẫu mã đa dạng, phong phú. Vậy báo giá in catalogue tại Hà Nội như thế nào? Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng catalogue? Hãy cùng Phương Pháp tham khảo nội dung bài viết sau để trả lời những câu hỏi trên bạn nhé! 

Các kỹ thuật in catalogue hiện nay

Trên thị trường hiện nay các kỹ thuật in catalogue có rất nhiều. Dưới đây là các kỹ thuật in catalogue phổ biến đang được sử dụng:

Kỹ thuật in Offset

Kỹ thuật in Offset hay gọi là kỹ thuật in phẳng, là kỹ thuật in phổ biến nhất hiện nay. Với quy trình đơn giản, thao tác không phức tạp cùng chi tiết in ấn có độ cao bằng nhau.

Kỹ thuật in phủ UV

Kỹ thuật in phủ UV là kỹ thuật dùng lớp màng mực UV phủ lên bề mặt giấy in. Giúp hình ảnh trở nên bóng bẩy và nổi bật hơn dưới ánh sáng. Kỹ thuật này cần sử dụng loại giấy in có định lượng cao, nên giá thành in sẽ cao.

Kỹ thuật in ép kim

Kỹ thuật in ép kim mang đến điểm nhấn đặc biệt cho cuốn Catalogue. Thông thường kỹ thuật in này thường sử dụng in các trang bìa cuốn Catalogue.

Top 6 yếu tố ảnh hưởng đến giá in Catalogue 

Nhu cầu cầu in catalogue tại Hà Nội cũng như toàn quốc đang ngày càng nhiều. Vì vậy, để đáp ứng điều này có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín với mức báo giá in catalogue khác nhau. Vậy các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá in catalogue tại Hà Nội hiện nay? Hãy cùng tham khảo 6 yếu tố tác động dưới đây:

Thiết kế catalogue 

Thiết kế catalogue bao gồm các yếu tố như tư vấn, biên tập nội dung, bố cục, hình ảnh, màu sắc… Mỗi đơn vị sẽ có báo giá thiết kế catalogue khác nhau, vì vậy mà báo giá in catalogue cũng khác nhau.

Kích thước Catalogue

Kích thước catalogue thông thường sẽ là giấy A4, A5, A6. Báo giá in catalogue với khổ giấy nhỏ hơn sẽ rẻ hơn và ngược lại. Vì thế giá cả cũng sẽ phụ thuộc vào từng kích thước mà bạn muốn in.

Giấy in Catalogue

Một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in catalogue nữa chính là chất lượng giấy in. Giấy in có nhiều loại như giấy thường, giấy mỹ thuật, giấy mỏng, dày sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy giấy tin cũng là một trong những yếu tố quyết định báo giá in catalogue tại Hà Nội. Thông thường bìa catalogue sẽ in giấy C250 còn bên trong sẽ in C150.

Số lượng bản in

Nếu bạn đặt in số lượng catalogue càng nhiều thì sẽ có báo giá càng tốt. Và ngược lại nếu số lượng bản in ít thì giá thành in cũng sẽ khác.

Những dịch vụ đi kèm

Những dịch vụ đi kèm như hình ảnh, nội dung, dữ liệu… Nếu bạn có sẵn những yếu tố đó thì báo giá in catalogue sẽ rẻ hơn và ngược lại. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ đi kèm tại đơn vị in ấn thì chi phí báo giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Gia công

Cán mờ bìa ngoài và đóng gáy là những việc gia công để tạo nên cuốn catalogue hoàn chỉnh. Tùy theo phương pháp đóng gáy khách nhau mà có mức báo giá in catalogue khác nhau. Một số phương pháp đóng gáy hiện nay như bấm kim giữa, đóng gáy lò xo, đóng gáy keo…

Bảng giá in catalogue tại Hà Nội mới nhất

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào có báo giá in catalogue phải chăng hiện nay thì hãy đến với In Hồng Đăng, là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong ngành in ấn tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp.

Với các giải pháp in như in nhanh Catalogue, in với số lượng ít, in giá rẻ với số lượng lớn catalogue, thiết kế theo yêu cầu… Đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của Quý khách hàng, đơn vị hay cá nhân.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, máy móc hiện đại, thiết bị tân tiến. Chúng tôi cam kết sẽ luôn hoàn thiện để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng. Với giá thành phải chăng nhất, giúp khách hàng có những sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất.

Sau đây là bảng báo giá in Catalogue tại Hà Nội theo từng số lượng tại In Hồng Đăng để bạn tham khảo:

Số Trang

In số lượng 200 cuốn

In số lượng 300 cuốn

In số lượng 500 cuốn

In 1000 cuốn

In 2000 cuốn

In 3000 cuốn

8 trang

15.000đ/c

12.000đ/c

8.800đ/c

6.000đ/c

4.500đ/c

3.800đ/c

16 trang

28.000đ/c

21.000đ/c

14.000đ/c

9.000đ/c

6.900đ/c

6.200đ/c

20 trang

36.000đ/c

25.000đ/c

17.200đ/c

11.200đ/c

8.400đ/c

7.300đ/c

24 trang

43.000đ/c

30.500đ/c

20.500đ/c

13.200đ/c

9.500đ/c

8.500đ/c

Bảng báo giá trên chỉ ở mức tương đối, và có thể thay đổi chút ít do giá vật tư và các chi phí khác. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí thiết kế catalogue.

Trên đây là những thông tin về báo giá in catalogue: 6 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng. Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về giá in vui lòng liên hệ hotline 024.22 655 666 để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Scroll to Top