Hướng dẫn cách làm bánh Su kem Trà xanh mới nhất 2020

Rate this post

bánh Su kem Trà xanh là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề bánh Su kem Trà xanh Trong bài viết này Phuongphap.vn sẽ viết bài Hướng dẫn cách làm bánh Su kem Trà xanh mới nhất 2020.

Cach Lam Banh Sukem Nhan Tra Xanh 4

Hướng dẫn cách làm bánh Su kem Trà xanh mới nhất 2020.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH SU KEM NHÂN TRÀ XANH LÀ MỘT TRONG NHIỀU LOẠI BÁNH SU KEM ĐƯỢC NHIỀU BẠN TRẺ YÊU THÍCH GIỐNG NHƯ BÁNH SU KEM NHÂN SOCOLA, BÁNH SU KEM QUE, …ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG LOẠI BÁNH KHÁ EASY ĂN, CÓ VỊ NGỌT THANH NHẸ VÀ RẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG CHO ĐẾN NAY.

xem thêm: Hướng dẫn cách trị mụn đầu đen mới nhất năm 2020

Hướng dẫn cách làm bánh Su kem Trà xanh mới nhất 2020

BÁNH SU KEM – MỘT LOẠI BÁNH XUẤT XỨ TỪ NƯỚC PHÁP VỚI NHỮNG NGUYÊN NHÂN CHÍNH LÀ BỘT MÌ, TRỨNG, SỮA VÀ BƠ…KHI KẾT HỢP VỚI NHỮNG LOẠI NHÂN KHÁC NHAU SẼ ĐỀU ĐỂ LẠI MỘT ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI VỚI NGƯỜI THƯỞNG THỨC, ĐẶC BIỆT LÀ BÁNH SU KEM NHÂN TRÀ XANH. TRƯỚC NHẤT, HÃY CÙNG TÌM HIỂU QUA MỘT SỐ CÔNG DỤNG CỦA LOẠI BÁNH NGỌT NÀY NHÉ.

 • TRÀ XANH ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ THỨ THUỐC THẦN DƯỢC CÓ CHỨC NĂNG LÀM XINH CHO CHỊ EM PHỤ NỮ TRONG VIỆC SỬ DỤNG XINH DA, XINH TÓC, …VÀ CÒN CÓ TÁC DỤNG NGĂN NGỪA UNG THƯ, NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH CHO CƠ THỂ.

 • BÁNH SU KEM RẤT ĐƯỢC CÁC BÉ YÊU THÍCH.

 • CÁCH LÀM BÁNH SU KEM TRÀ XANH K KHÓ.

 • BÁNH SU KEM LÀ BỮA ĂN SÁNG HÁO HỨC.

VỚI NHỮNG LÍ DO TRÊN THÌ CHỊ EM NHÀ MÌNH CÒN NGẠI NGẦN GÌ NỮA MÀ KHÔNG BỎ TÚI NGAY CÁCH LÀM BÁNH SU KEM NHÂN TRÀ XANH NHỈ?

CÁCH THỨC SỬ DỤNG BÁNH SU KEM TRÀ XANH

NGUYÊN LIỆU CẦN SẴN SÀNG LÀM SU KEM TRÀ XANH:

PHẦN VỎ BÁNH GỒM:

 • 125G: BỘT MÌ

 • 4 QUẢ TRỨNG GÀ

 • 100G BƠ NHẠT

 • 250 ML NƯỚC

 • MUỐI

PHẦN NHÂN BÁNH BAO GỒM:

 • 30G BỘT BẮP

 • 2 LÒNG ĐỎ TRỨNG GÀ

 • 300ML SỮA TƯƠI K ĐƯỜNG

 • 100G ĐƯỜNG

 • BỘT TRÀ XANH

 • VANI

Hướng dẫn cách làm bánh Su kem Trà xanh mới nhất 2020

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH SU KEM TRÀ XANH

xem thêm: Tổng hợp cách trị mụn đầu trắng mới nhất 2020

CÁCH SỬ DỤNG BÁNH SU KEM NHÂN TRÀ XANH PHẦN VỎ BÁNH

BƯỚC 1:

CHÚNG TA CHO NƯỚC, BƠ NHẠT VÀ MUỐI VÀO 1 CÁI NỒI RỒI SAU ĐÓ ĐUN SÔI, DÙNG CÂY KHUẤY VÀ KHUẤY CHO THẬT ĐỀU ĐẾN KHI TAN BƠ RỒI VẶN NHỎ LỬA. SAU ĐÓ CHO TIẾP BỘT MÌ VÀO VÀ THƯỜNG XUYÊN KHUẤY ĐỀU CHO ĐẾN KHI ĐƯỢC HỖN HỢP HÒA QUYỆN KHÔNG DÍNH VÀO THÀNH NỒI THÌ BẮC XUỐNG BẾP

BƯỚC 2:

THƯỜNG XUYÊN KHUẤY HỖN HỢP THÊM 1 VÀI PHÚT NỮA CHO NGUỘI BỚT THÌ CHÚNG TA ĐẬP TRỨNG VÀO VÀ ĐÁNH ĐỀU CHO ĐẾN KHI ĐƯỢC HỖN HỢP BONG MỊN LÀ ĐƯỢC.

BƯỚC 3:

CHO HỖN HỢP TRÊN VÀO TÚI KEM CÓ SẴN ĐUI BẮT KEM BÁNH RỒI TẠO ẢNH BÁNH TÙY LIKE, SAU ĐÓ ĐẶT LÊN KHAY BÁNH CÓ LÓT GIẤY NẾN HOẶC PHẾT LÊN ĐÓ 1 ÍT BƠ LẠNH (CÓ THỂ SỬ DỤNG DẦU ĂN CŨNG ĐƯỢC NHÉ ) THẬT MỎNG LÊN MẶT KHAY ĐỂ BÁNH K BỊ DÍNH VÀO KHAY HAY CHÁY.

Hướng dẫn cách làm bánh Su kem Trà xanh mới nhất 2020

BƯỚC CUỐI CÙNG TRONG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH SU KEM NHÂN TRÀ XANH PHẦN VỎ BÁNH LÀ CHO ALL VÀO LÒ NƯỚNG ĐàĐƯỢC BẬT SẴN Ở NHIỆT ĐỘ 200 ĐỘ C TRƯỚC KHOẢNG 10 PHÚT, TIẾN HÀNH NƯỚNG BÁNH TRONG KHOẢNG 10-15P RỒI ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ LÒ XUỐNG CÒN 180-190 ĐỘ C, ĐỢI ĐẾN KHI BÁNH CHÍN HẲN CÓ MÀU VÀNG ƯƠM ĐẸP ĐẼ THÌ CHÚNG MÌNH ẤY BÁNH RA ĐỂ NGUỘI.

LƯU Ý: VỚI BƯỚC CUỐI CÙNG NHỚ LƯU Ý ĐẾN NHIỆT ĐỘ CHO ĐÚNG VÌ ĐỦ SỨC LÀM CHÁY PHẦN VỎ BÁNH.

CÁCH SỬ DỤNG BÁNH SU KEM NHÂN TRÀ XANH PHẦN NHÂN BÁNH

BƯỚC 1:

 • CHÚNG TA CHO NHỮNG THỨ SAU: ĐƯỜNG, SỮA TƯƠI, 2 LÒNG ĐỎ TRỨNG GÀ, BỘT BẮP, BỘT TRÀ XANH VÀO MỘT CHỖ RỒI ĐÁNH LÊN CHO TAN.

 • TIẾP ĐÓ BẮC LÊN BẾP VÀ KHUẤY ĐỀU TAY, SAU ĐÓ CHO VANI VÀO VÀ TIẾP TỤC KHUẤY ĐẾN KHI HỖN HỢP SỆT LẠI THÌ CHÚNG TA TẮT BẾP ĐỂ NGUỘI BỚT RỒI CHO VÀO NGĂN ĐÁ TỦ LẠNH LÀ ĐƯỢC.

BƯỚC 2:

 • BÁNH SU KEM SAU KHI ĐANG ĐỂ NGUỘI THÌ CHÚNG TA QUÉT RA KHOÉT 1 LỖ NHỎ Ở MẶT DƯỚI VỎ BÁNH HOẶC CẮT BÊN QUANH BỤNG TÙY THÍCH.

 • CHÚNG TA CHO NHÂN BÁNH VÀO TÚI NILON CÓ GÓC NHỌN RỒI NẶN VÀO VỎ BÁNH.

CHÚ Ý: NẾU ĐỂ BÁNH VÀO NGĂN MÁT TỦ LẠNH TỪ 2-4 TIẾNG THÌ ĂN SẼ NGON HƠN.

GIỐNG NHƯ VẬY LÀ MÓN BÁNH SU KEM CỦA CHÚNG TA ĐàHOÀN THIỆN.

>> Xem thêm: Ứng dụng tuyệt vời của tủ trưng bày bánh kem và những lưu ý khi sử dụng

MUA BỘT TRÀ XANH MATCHA NHẬT BẢN LÀM BÁNH Ở ĐÂU?

VỚI NHỮNG MÓN BÁNH ĐƯỢC SỬ DỤNG TỪ BỘT TRÀ XANH ĐỀU CÓ CHUNG MỘT ĐIỂM LÀ SẼ NGON HƠN NẾU ĐƯỢC TÁI CHẾ TỪ BỘT MATCHA TRÀ XANH NGUYÊN CHẤT NHẬT BẢN. NGOÀI RA HIỆN GIỜ TRÊN ĐỐI TƯỢNG CÓ ÍT ĐỊA ĐIỂM BÁN TRÀ XANH NGUYÊN CHẤT UY TÍN. CHỊ EM CÓ THỂ THAM KHẢO DÙNG CÁC SẢN PHẨM BỘT TRÀ XANH CỦA FUJI. ALL CÁC KHÂU CHO RA ĐƯỢC SẢN PHẨM CUỐI CÙNG LÀ NHỮNG GÓI BỘT TRÀ XANH ĐỀU ĐƯỢC THỰC HIỆN TẠI NHẬT BẢN VÌ FUJI CÓ TRANG TRẠI TRỒNG TRÀ RIÊNG TẠI NHẬT BẢN VỚI NHỮNG NGƯỜI TRỒNG TRÀ LÂU NĂM CÓ KINH NGHIỆM.

Hướng dẫn cách làm bánh Su kem Trà xanh mới nhất 2020

ĐỊA CHỈ: KHU A – TÒA NHÀ INDOCHINA PARK – SỐ 04 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU – P. ĐA KAO, QUẬN 1, TPSÀI GÒNVIET NAM. HOẶC BẠN ĐỦ SỨC LIÊN HỆ QUA PHONE 0978 775 786 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP.

PHƯƠNG PHÁP LÀM BÁNH SU KEM NHÂN TRÀ XANH ĐƯỢC MÁCH CHO CÁC BẠN PHÍA TRÊN RẤT KHÔNG KHÓ KHĂN. CÁC BẠN ĐỦ NỘI LỰC LÀM CHO NHỮNG BỮA ĂN SÁNG NHẸ NHÕM HOẶC ĐỂ CUỐI TUẦN NHÂM NHI CÙNG NHỮNG LY TRÀ CŨNG RẤT HÀO HỨNG.

nguồn: http://www.matchatea.vn

Scroll to Top