5 thương hiệu đồng hồ tự thiết kế tại Việt Nam

Rate this post

Đồng hồ tự thiết kế giá rẻ là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề đồng hồ tự thiết kế giá rẻ. Trong bài viết này, blog.donghoviet.vn sẽ viết bài viết Hãy đến với các thương hiệu đồng hồ tự thiết kế giá rẻ hấp dẫn.

Thương Hiệu đồng Hồ Tự Thiết Kế Giá Rẻ 1

CURNON – Thương hiệu ĐỒNG HỒ Việt Nam được biết đến NHIỀU NHẤT

Curnon, thương hiệu đồng hồ Viet Nam được coi như “anh cả” hiện nay

Được thành lập năm 2016 tại Việt Nam với mẫu thiết kế đầu tiên là Kashmir, Curnon được coi như brand đồng hồ đeo tay Việt Nam đầu tiên trên thị trường. Cái tên Curnon còn nghĩa là “Why Not”, với ý nghĩa biểu hiện tinh thần dám nghĩ, dám làm, của tuổi trẻ.

Gây tiếng vang lớn ngay thời gian ra mắt nhưng mãi đến năm 2018, khi 2 nhà sáng lập trẻ thành công gọi được 5 tỷ vốn từ các nhà đầu tư trong chương trình truyền hình thực tế Shark Tank (Thương Vụ Bạc Tỷ), Curnon mới thật sự bứt phá toàn Việt Nam.

Thời gian sau đấy, khi đã có nguồn vốn đầu tư hùng hậu cũng như kinh nghiệm trên các lĩnh vực bán đồng hồ online và bán hàng trực tiếp, Curnon đã cho ra nhiều thiết kế mới và được chào đón bởi đông đảo người dùng trẻ tại Việt Nam.

Cách điệu chung của đồng hồ Curnon là “tối giản – minimalist” và “bauhaus” – công thức thành công của nhiều nhãn hiệu đồng hồ trẻ trên toàn cầu như DW, MVMT…, dùng các chất liệu thương hiệu cao để chế tạo đồng hồ.

Theo Curnon, hiện đội ngũ Curnon (người Việt) đảm nhiệm thiết kế đồng hồ, vận hành bằng máy quartz của Miyota (Citizen), còn khâu lắp ráp sẽ chuyển giao cho các đối tác gia công chuyên nghiệp ở Trung Quốc. Giá nằm trong khoảng ở mức 2 triệu đồng.

Thông tin về CURNON

Store 1: 33 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: info@curnonwatch.com

Số điện thoại: 086 888 9103

Website: https://curnonwatch.com

Xem thêm Top những mẫu đồng hồ michael kors giá rẻ mà không ai có thể bỏ qua

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

DYOSS – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ TỰ THIẾT KẾ VIỆT NAM

Dyoss có lịch sử từ 2014 tại Đức tuy nhiên nay đã dời về nước ta, họ có tiếng về lĩnh vực đồng hồ tự thiết kế với các chất liệu thương hiệu cao, chịu nước 5ATM

Khoảng đầu năm 2014, brand đồng hồ tự thiết kế DYOSS (viết tắt của Design Your Own StyleS) thành lập ở thành phố Berlin nước Đức bởi một nhóm du học sinh gốc Việt. điểm đặc biệt của họ là cho phép người sử dụng tham gia khâu thiết kế tại http://custom.dyoss.com chứ không đơn giản là “mua mẫu có sẵn rồi đeo”.

Đến cuối năm 2015, đội ngũ DYOSS dời đại bản doanh trở về Viet Nam. phát triển nhãn hiệu tại đây, họ vẫn giữ nguyên bản sắc cho người sử dụng tự thiết kế và thu thập châm ngôn “Sự tối giản luôn hợp thời” làm kim chỉ nam.

Tổng thể mà nói, đồng hồ Dyoss cũng đi theo cách điệu “minimalist” và “bauhaus”. Tuy chưa có nội dung chính xác về nơi lắp ráp nhưng máy là loại quartz của Miyota. Giá sẽ ở mức 2-3 triệu đồng cho kính Sapphire và chịu nước 5 ATM.

Thông tin về DYOSS

Địa chỉ: 436A/73 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 093 18 18 690

Website: https://www.dyoss.com

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

VIWAT – THƯƠNG HIỆU VIỆT MANG HÌNH ẢNH VIỆT

Trong ảnh là Viwat Sài Gòn, dễ dàng, tinh tế với hình ảnh của tháp đồng hồ chợ Bến Thành – biểu tượng của xứ Sài Gòn từ xưa đến nay

Tháng 8 năm 2017, thương hiệu đồng hồ Viwat thành lập với sứ mệnh giúp người Việt luô cảm thấy tự hào khi sử dụng chiếc đồng hồ chất lượng cao với đầy đủ công dụng, bền bỉ và mang đậm bản sắc Việt qua các hình ảnh gợi nhớ về chợ Bến Thành, hồ Hoàn Kiếm…

Phiên bản đầu tiên của họ là Viwat Sài Gòn, mặt số được in trực tiếp tháp đồng hồ chợ Bến Thành, thiết kế cũng đi theo hướng thân thiện với cổ tay người Việt nhất có thể: “tối giản – minimalist”, mỏng, cỡ vừa (nam 38mm – nữ 28 mm).

Viwat chưa công bố họ lắp ráp đồng hồ ở đâu tuy nhiên nhìn bao quát thì các cấu hình khá đồng nghĩa với Curnon: vỏ thép không gỉ, dây da, kính khoáng, riêng máy thì dùng máy quartz của Epson (Seiko). Giá dao động ở mức 1 – 2 triệu đồng.

Thông tin về VIWAT

Địa chỉ: Tầng 1 toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Q. 1, TP HCM

Email: hi@viwat.vn

Số điện thoại: (028) 62 746 049 – 0969 168 466

Website: http://viwat.vn

YORS – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ VIỆT TỪ MỘT HỌA SĨ

Yors – nhãn hiệu đồng hồ Viet Nam công việc quốc tế được sáng lập bởi một họa sĩ

Theo nhiều nguồn (chính thức lẫn không chính thức), thương hiệu đồng hồ thời trang nước ta Yors đã thành lập năm 2017 bởi SoHm – một họa sĩ công việc quốc tế. tuy vậy, đến 2018 thì họ mới chủ đạo thức có mặt phổ biến trước công chúng nước ta.

Cũng giống như 4 nhãn hiệu khác trong bài và những tên tuổi ra đời trong vòng 10 năm trở lại đây, các thiết kế đồng hồ Yors hiện có (No.2, No.2) đều biểu hiện phong cách tối giản với nhiều thông minh mang dấu ấn riêng do chủ đạo SoHm phụ trách.

Mặt khác, mặt hàng của họ còn được làm từ những chất liệu cao cấp như kính sapphire, da full grain, thép không gỉ 316L… Chưa rõ họ sản xuất ở đâu nhưng toàn bộ được vận hành bằng máy quartz Miyota. Giá bán khoảng 2-3 triệu.

Thông tin về YORS

Địa chỉ: 39/6 Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM

Email: yorswatch@gmail.com

Số điện thoại: 090 130 30 19

Website: http://www.yorswatch.com

KLASERN – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MỸ CỦA NGƯỜI VIỆT

Thương hiệu đồng hồ Klasern xuất phát từ một dự án gây quỹ thành công bởi nhà thiết kế người Việt

2016, đồng hồ Klasern được thiết kế tại Sài Gòn bởi nhà thiết kế Tuấn Hoàng, mặt hàng này đã thành lập với tư cách là brand của studio Nogias. Ở đây, Klasern là sự kết hợp của “klassik” và “modern” trong tiếng Đức, có nghĩa là cổ điển và tối tân.

Sau đó, thiết kế Klasern MOT (viết không dấu của từ “một”) đã thành công kêu gọi quỹ để khởi nghiệp trên Kichstarter. Đến 2017, thương hiệu chính thức dời bản doanh đến Mỹ (Galleria Tower One, 13355 Noel Road, Suite 1100, Dallas, Texas 75240).

Biểu hiện rõ rệt phong cách “bauhaus”, bộ sưu tập đầu MOT của Klasern đã thành công trên thị trường quốc tế. Và cơ sở để đạt kết quả tốt thiết yếu kính Sapphire, thép không gỉ, máy quartz Thụy Sĩ (swiss quartz). Giá vào khoảng 2 triệu (lắp ráp tại Trung Quốc).

Thông tin về Klasern (tại Việt Nam)

Địa chỉ: 59/4 Đỗ Công Tường, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 890 36 52

Email: info@klasern.com

Website: https://klasern.com

Xem thêm Nên mua động hồ loại máy nào? Các loại máy đồng hồ phổ biến nhất hiện nay

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

GIẤC MƠ ĐỒNG HỒ VIỆT ĐANG ĐI ĐẾN ĐÂU?

Qua cả 5 nhãn hiệu đồng hồ nước ta đã nói đến ở trên, có thể thấy rõ hiện nay con người chỉ mới thiết kế và vẫn chưa thể lắp ráp – điều kiện tiên quyết để được gọi là “đồng hồ Việt Nam” (Made in Vietnam).

Nhìn chung, nếu bạn đang trông chờ một sản phẩm Viet Nam lắp ráp sản xuất thì hiện tại chưa phải là lúc ưng ý. Nền công nghiệp đồng hồ Việt chỉ mới là “thương hiệu đồng hồ Việt Nam”, còn đồng hồ sẽ là đồng hồ Trung Quốc (Made in China).

Tuy nhiên, kể cả ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản, đồng hồ Nga, Trung Quốc to lớn là vậy cũng chỉ từng là những kẻ từng nhập khẩu toàn bộ linh kiện, sao chép (thậm chí là vẫn đang) sao chép mà thôi.

Khá đáng tiếc là Klasern đã trở nên brand Mỹ tuy nhiên điều đó vẫn không điều chỉnh được việc họ đã gây tiếng vang cho đồng hồ Việt Nam ở chiến trường quốc tế

Nên biết, để tạo ra một chiếc đồng hồ đòi hỏi sự liên kết rất nhiều về sự phát triển của các ngành khác nội địa, ví dụ như cơ khí chuẩn xác, luyện kim, sơn mạ, gia công, … hoàn toàn cực kỳ phức tạp. (Trên thực tế, các ngành liên quan của Việt Nam chưa phục vụ được đòi hỏi sản xuất đồng hồ cơ bản).

Sản xuất tại đâu hiện chưa phải là nỗi lo bởi các thương hiệu đồng hồ nước ta đều có tuổi đời còn rất trẻ, đặc biệt, mặt hàng của họ đều do người Việt tham gia tạo ra, bởi những con người nước ta đang cố gắng để nước nước ta đều có thể tự hào.

Việc đã có đến 5 brand Việt (hoặc hơn) tham gia trong vòng 4 năm (2014-2018) là một chiều hướng rất khả quan cho phát triển tự sản xuất nội địa sau này. Biết đâu dưới sự ủng hộ nhiệt liệt và mong muốn cao, thêm 5 năm nữa, chúng ta đã tự chủ sản xuất được thì sao?

Còn về mặt chất lượng, theo các nội dung đưa ra, đa phần các thương hiệu đều sử dụng thép không gỉ, máy Nhật, kính khoáng/kính Sapphire, mặt mỏng size vừa cho người Việt, chịu nước 3-5ATM,… có thể nói là ổn ở phân khúc giá 1-3 triệu (không rẻ tuy nhiên hợp lý).

Tuy rằng các thương hiệu đồng hồ nước ta vẫn chưa đa dạng mẫu mã so với sản phẩm cùng phân khúc giá của những tên tuổi lớn như Casio, Citizen, Orient, Daniel Wellington tuy nhiên đã có khả năng nói là đủ với nhu cầu phổ thông hoặc thời trang. Hãy ủng hộ nếu bạn cảm thấy phù hợp với bản thân mình nhé.

Đồng Hồ Việt – Thế giới đồng hồ chính hãng 

Donghoviet.vn – Chuỗi cửa hàng đồng hồ chính hãng được ủy quyền bởi nhiều thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới. một địa chỉ uy tín để các khách hàng Việt ghé thăm và sắm cho mình chiếc đồng hồ chất lượng. Uy tín là yếu tố được chúng tôi quan tâm hàng đầu để Phụng sự và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Đam mê

Chúng tôi đam mê những chiếc đồng hồ giá trị, chính hãng đem lại sự đẳng cấp, thể hiện cá tính và nâng tầm giá trị của khách hàng. Chúng tôi cũng yêu thích những việc mình làm: từ ngành hàng, con người đến từng chi tiết nhỏ trên một chiếc đồng hồ; đó cũng là giá trị cốt lõi của công ty và tinh thần của tập thể DONGHOVIET.VN

Chính hãng

Chúng tôi luôn đề cao uy tín và công sức của người thợ đồng hồ vì thế chúng tôi cam kết đem lại sựn an tâm khi mua những chiếc đồng hồ của bất cứ nhãn hiệu nào đều là chính hãng. 

Thấu hiểu khách hàng

Đối với chúng tôi, đồng hồ không chỉ là một thiết bị dùng để định lượng thời gian. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những chiếc đồng hồ giá trị, chính hãng đem lại sự đẳng cấp, thể hiện cá tính và nâng tầm giá trị của khách hàng mỗi khi mang nó vào. 

Tận tâm

Đồng hành song song với chất lượng sản phẩm, chũng tôi luôn muốn tạo một mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng dành hết tâm sức để cung cấp các dịch vụ tư vấn và sửa chữa để chiếc đồng hồ quý giá trở thành một người bạn đồng hành cùng khách hàng. 

Cửa hàng online và offline

Bạn sẽ tìm thấy cả hai nơi phục vụ khách hàng của chúng tôi cá môi trường internet và cửa hàng truyền thống. Chúng tôi sẽ luôn song hành cùng nhau nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất!

Scroll to Top