Phương pháp thiết kế landing page mới nhất 2020

Rate this post

Thiết kế landing page là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề thiết kế landing page. Trong bài viết này Phuongphap.vn sẽ Phương pháp thiết kế landing page mới nhất 2020

Thiết Kế Landing Page

Phương pháp thiết kế landing page mới nhất 2020

Landing Page là gì?

Landing Page là trang giới thiệu một sản phẩm hoặc một dịch vụ cụ thể. Tùy vào tỉ lệ sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp mà mỗi web có số lượng Landing Page khác nhau.

website của bạn có rất cả trăm đầu sản phẩm và bạn vừa mới muốn hướng user đến một hàng hóa cụ thể. món hàng mới, sản phẩm vừa mới bán hàng, đáng chú ý… dù với mục dích gì thì bạn cũng khó đủ sức đạt được hiệu quả một hướng dẫn tuyệt đối nếu đặt nó lẫn vào hơn trăm đầu món hàng trên site. Tạo một website riêng chỉ chuyên nói về dòng món hàng đó là một ý không tồi và bạn đủ nội lực khai triển một plan marketingquảng cáo cụ thể trên web đó là một cách làm giỏi và hiệu quả hơn nhiều.

Ví dụ:

Bạn biết đến trang thương mại điện tử tiki.vn? Tiki.vn bán rất nhiều hàng hóa từ sách báo đến các món hàng thuộc ngành nghề hàng thời trang, công nghệ, điện tử,… Vậy đâu là một trang Landing Page trên website này?

Landing page là trang giới thiệu một món hàng cụ thể nên một trang giống như https//:www.tiki.vn/bi-mat-dotcom là một Landing Page. Đây là một website thuộc nền móng web Tiki.vn. Trang cung cấp những thông tin cụ thể về cuốn sách tuyệt chiêu Dotcom. Vì tiki.vn cung cấp hàng ngàn hàng hóa nên web này có hàng nghìn trang Landing Page.

đủ sức hiểu Landing Page như là một trang con của hệ thống webtuy nhiên, Landing Page được đầu tư design chuyên nghiệp hơn, phù hợp SEO và tăng cao content hiển thị khi bạn cần hội tụ mạng cho một món hàng plan nào đó.

Xem thêm: Tổng hợp mô hình kinh doanh chưa có ở Việt Nam mới nhất 2020

Xem thêm: Cách kiếm tiền cho học sinh mới nhất 2020

Phân biệt Landing Page và Microsite

Bạn biết đến Landing Page, chắc hẳn bạn cũng từng ít nhất một lần nghe nhắc đến Microsite. Đây là hai định nghĩa có phần trăm nhầm lẫn nhiều nhất trong design web, kể cả nhiều gốc tin đáng tin cậy trong lĩnh vực cũng ghi nhận những quan điểm sai lầm về hai thuật ngữ này. Để phân biệt kỹ hơn, chúng tôi sẽ tiết lộ các bạn những tiêu điểm phân biệt sau đây:

 • Landing Page:

Landing Page chẳng hề là một dạng website, nó là trang đích trong một webchính xác hơn nó là một site.

Landing Page thực chất là trang đích. Với khái niệm này, các bạn cũng nên cẩn thận vì có rất nhiều bạn khi đọc khái niệm này rồi cũng chẳng hiệu thật ra Landing Page là cái gì luôn. Chúng ta hay có sở like nói tắt ngắn trong các định nghĩa để người đọc “dễ hiểu”. Trang đích ở đây tức là đích đến. Trong mỗi một camp truyền thông Trực tuyến đều cần có một trang đích nơi mà đường kéo sẽ mang về. Đó đủ sức là một trang con trong website giới thiệu một sản phẩm dịch vụ cụ thể hoặc đó cũng là trang chủ. Đường dẫn đưa về trang nào thì trang đó là trang đích.

Tại vì sao lại có định nghĩa Landing Page này. Vì trong các camp SEO trước đâyngười xung quanh thường kéo liên kết về trang chủ, từ đó người truy cập sẽ đọc qua các nội dung khác trên website. Nhưng sau này, để tối ưu kết quả hơn, những người làm Seo quyết định dẫn liên kết về một trang cụ thể mà họ muốn đẩy mạnh truyền thông, và họ gọi đó là trang đích – Landing Page.

 • Microsite là gì?

Microsite là một dạng website.

Theo khái niệm, Microsite còn có một cái tên không giống nữa là Minisite để phân biệt với Corporate site, là nền tảng web lớn với rất nhiều trang con. Thường thì Microsite chỉ có từ 3 đến 4 trang con thể hiện những nội dung quan trọng tùy theo mỗi camp yêu cầu.

 • Đừng nhầm lẫn:

Landing Page không hề là Microsite va Microsite cũng chẳng phải là Landing Page. Landing Page thuộc Microsite. Một Micrsite đủ sức có 1 hoặc một vài Landing Page, tùy theo camp truyền thông cho Microsite của mỗi đơn vị là ntn.

Tool design Landing Page miễn phí

Nói đến đây, có lẽ các bạn nếu đang từng nghiên cứu qua về Landing page cũng sẽ thắc đắt tiền, có một số tool thiết kế Landing Page, liệu đủ nội lực dùng được hay kchắc chắn hoàn toàn đủ sức dùng, thậm chí nếu dành thời gian tìm hiểu, các bạn đủ nội lực xây dựng những bản dùng thử Landing Page lung linh. Nhiều tool hỗ trợ giao diện xinh phù hợp với rất nhiều ngành nghề, thao tác kéo thả hết sức không khó khănsupport cả giao diện di động, sẽ rất hữu dụng đối với các bạn cần sở hữu một Landing Page đơn giảnchủ đề nằm ở đâu? Ở hiệu quả tăng cao của từng Landing Page.

Bản chất của các tool free thậm chí là tính phí trên online là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web cho mọi membergiống như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị giới hạn, khi phải lệ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên hệ thống đó. Dù một số công cụ cho phép bạn điều chỉnh mã HTML/ JavaScript thì bạn cũng k được toàn quyền quyết định. Landing Page của bạn có được tăng cao Landing Page hay không cũng lệ thuộc vào bộ tool này. tại sao có rất nhiều hệ thống design website trên toàn cầu nhưng khi liệt kê, người ta chỉ có thể kể một vài cái tên. Tôi nghĩ bạn nên nghĩ suy lại về vấn đề này. Nếu bạn thật sự mong muốn sở hữu một Landing Page tăng cao, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay ngành cao, bạn có thể khẩn trương sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 2 -3 ngày làm việc. công cụ thiết kế Landing Page chỉ thích hợp với các KH có nhu cầu không khó khănk chuyên hoặc các đơn vị mua bán gia đình, nhỏ lẻ.

Quyền lợi khi Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp đối với plan Digital mkt

Kể bắt đầu từ Trang chủ k còn là chủ đề bàn cãi chính trong các chiến dịch SEO web nữa thì thay vào đó, người xem tìm hướng dẫn làm sao để tăng cao Landing Page cho hiệu quả nhất. Vậy lợi ích gì từ một trang Landing Page chất khiến nó được đầu tư giống như vậy? Sau đây là những quyền lợi từ Landing Page mà bạn nên nhìn thấy xét:

 • tăng cao camp quảng cáo: như phân tích ở trên, Lading Page là trang đích của mỗi camp ads. Landing được design chuyên nghiệp, hiển thị đầy đủ content cần thiết trên nền thiết kế bắt bắt sẽ khiến tăng phần trăm biến đổi.
 • Landing Page với giao diện di động tùy chỉnh: sẽ khiến thương hiệu tiếp cận tốt hơn với khách hàng, những người thường xuyên Trực tuyến bằng di động.
 • tăng cao bán hàng: bằng hướng dẫn tích hợp các ứng dụng của bên thứ 3 giống như live chat, đo lường, các mẫu tải ký sẽ làm tăng phần trăm biến động trên Landing Page hơn gấp nhiều lần.
 • Tracking đo lường: Landing Page tương like all các mã đo lường Fb, Google và các ứng dụng phát triển của bên thứ ba,… hỗ trợ đo lường chi tiết hơn.
 • Bảo mật dữ liệu khách hàng: thiết kế Landing Page ở các tổ chức uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn bảo mật. Dữ liệu khách hàng được chuyển trực tiếp đến hệ thống cai quản giống như CRM, Google Docs, địa chỉ email,… của bạn.

Thiết kế Landing Page đã là sự lựa tốt nhất hiện tại của mọi doanh nghiệp.

Vì sao nên tra cứu Landing page khi kinh doanh online k hiệu quả?

Khi toàn bộ mọi yếu tố khác đều hoàn hảo, bạn nên check lại trang Landing Page nếu hiệu quả kinh doanh online đưa về k đạt được mục đích.

 • Đơn hàng bị giảm sút

Landing Page là trang giới thiệu hàng hóa. Nếu món hàng của bạn không có chủ đề gì thì đó là do thông tin sản phẩm hiển thị trên Landing Page chưa tối ưuk quá đủ mạnh để thu hút KHKH đơn giản rời bỏ web khi họ không thấy điều thú vị từ hàng hóa mà họ định mua.

 • phần trăm chuyển đổi đơn hàng thấp

Dù vẫn chạy quảng cáo Google, Cốc cốc, Fb,… kết hợp cùng SEO nhưng không cải thiện đơn hàng. Vậy bạn nên rà soát lại liệu content trên Landing Page có tập hợp vào hàng hóa.

 • Thứ hạng keyword thấp

Khi các thành phần onpage k tối ưu, Google chắc chắn k phân tích cao Landing Page của bạn.

Vậy làm sao để cải thiện Landing Page, giúp bạn thoát khỏi mối lo lắng về phần trăm chuyển biến đơn hàng đã rơi vào trạng thái khó cứu vãn.

Thiết kế Landing Page

Tìm đến một công ty thiết kế website uy tín chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong lúc này.

Một doanh nghiệp design website uy tín sẽ tăng cao Landing Page ngay từ khâu code quan trọng nhất, thực hiện thiết kế giao diện tăng caotăng trưởng thử nghiệm usersong song doanh nghiệp thực hiện cả khâu tư vấn để Landing Page của bạn đạt % tối ưu hàon hảo nhất.

 • tối ưu content Landing Page hấp dẫn

Các công ty thiết kế website chuyên nghiệp bây giờ ứng dụng được toàn bộ các công nghệ design tuyệt vời nhất, support thiết lập nền tảng web chất lượng. support tốc độ sharing dữ liệu hoàn hảo. trang web lướt mượt mà, k vấp phải bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.

 • thiết kế Lading Page bán hàng chuyên sâu

Landing Page được thiết kế quy tụ vào từng món hàng cụ thể, giúp sử dụng nổi bật những thông tin cần thiếtxác định đúng nhu cầu của KH.

 • design Landing Page chuẩn di động

design website đáp ứng đã là lựa chọn hàng đầu thì không cớ gì không được ứng dụng vào design Landing Page. Giao diện hiển thị của Landing Page refresh tùy thuộc vào từng thiết bị di động mà luôn luôn đảm bảo chất lượng tương tác với khách hàng.

 • Landing Page bán hàng trên Facebook

ads món hàng từ Fb trên Landing Page và nhận đơn hàng từ bình luận Fanpage trên Landing Page, nhận inbox trực tiếp từ Landing Page send về Fanpage.

 • Landing Page tương tác tốt với khách hàng

Landing Page được design tối ưu bằng mẹo vận dụng all các tool mkt online hiệu quả nhất ngày nay như đặt hàng nhanh, hỏi đáp tư vấn Trực tuyến, thanh toán mau thông qua cổng thanh toán online.

 • design Landing Page với trang quả trị, thống kê hiệu quả.

Tương like all mã code support đo lường, phân tích từ Google, Facebook, và các bên thứ ba tăng trưởnghỗ trợ làm chủ đơn hàng, đo đạt theo từng hạng mục chi tiết qua mail, google form, file excel đơn hàng,…

Tại sao lựa chọn Mona Media design Landing Page?

Mona Media là doanh nghiệp thiết kế web uy tín. Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ partner.

Mona Media k có nhân viên kinh doanhkhông nhận dự án đại trà, k nhận thiết kế webthiết kế Lading page giá tốt.

Thời gian hoàn thiện dự án gấp rút vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế website hàng đầu, giàu trải nghiệm

Trang quản trị tăng cao trải nghiệm cho người thống trị

Dịch vụ tư vấn chăm sóc nhiệt tình. Chính sách bảo trì hoàn hảo.

Nguồn: Mona

 

Scroll to Top