Phương pháp làm giàu ít vốn mới nhất 2020

Rate this post

Làm giàu ít vốn là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề làm giàu ít vốn. Trong bài viết này Phuongphap.vn sẽ giới thiệu Phương pháp làm giàu ít vốn mới nhất 2020

Làm Giàu ít Vốn

Phương pháp làm giàu ít vốn mới nhất 2020

1. Hốt bạc “khủng” nhờ… giữ xe

làm ngành giữ xe, xây được nhà lầu, chuyện tưởng giống như khó tin nhưng có thực, nghề giữ xe vừa mới là nghề nhàn mà hốt bạc.

hiện tại, các bãi giữ xe tràn lan khắp các ngõ ngách, phố phường, nhiều kênh trông xe với giá “cắt cổ”. Đặc biệt, vào những dịp lễ Tết hoặc ở những nơi có đơn vị lễ hội, event to thì hiện tượng nhà nhà giữ xe, người người giữ xe trở thành trào lưu rộng khắp.

Tính theo giá “bình dân” cho đến naysend 1 chiếc xe với giá 5.000 đồng, mỗi ngày giữ hơn 200 lượt xe là kiếm được hàng triệu đồng. giống như thế, doanh thu của nhà giữ xe là 18 triệu đồng/tháng, đó là doanh thu không nhỏ. Lễ tết giá gấp 2-3 lần.

2. Bán trà đá: một vốn, bốn lời

Ở Hà Nội, các quán trà đá xây dựng hàng từ sáng sớm đến tận đêm khuya, để giúp sức KH mọi tầng lớp: sv, dân văn phòng, người lao động… Chỉ cần đầu tư vài trăm ngàn mua ít ghế nhựa, cốc, và ít đồ ăn uống nhẹ cùng một vài dịch vụ đi kèm, là đang có thể mua bán trà đá với lợi nhuận đủ nội lực lên đến cả chục triệu đồng/tháng.

Theo tính toán của một số ông/bà chủ quán trà đá có thâm thiên, mỗi ngày, chủ quán bỏ ra khoảng 100.000 đồng, mỗi cốc trà giá bán 3.000 đồng, mỗi buổi chỉ cần có khoảng 100-200 khách, cộng thêm trà chanh, sấu dầm, kẹo lạc, thuốc lá… trừ chi phí ra, mỗi ngày lãi k dưới 200.000 đồng, doanh thu mỗi tháng không dưới 6 triệu.

Đó là chưa kể, một số người bán trà đá còn đi kèm theo “dịch vụ” khác như ghi lô đề, hoặc bán hoa quả, quà vặt với giá “cắt cổ” khiến nghề này ngày càng “hot”, nổi tiếng nhàn mà doanh thu cao.

Xem thêm: Phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà mới nhất 2020

Xem thêm: Phương pháp thay da sinh học collagen mới nhất 2020

3. Buôn bán chiếc sim sim số đẹ̣p

Quả thật, đây là một trong những ngành ít vốn, ít nguy cơ và dễ sử dụng giàu nhanh chóng. Điểm qua một số dân buôn có máu mặt trong nghề đều thấy họ cùng chung điểm xuất phát. Buổi đầu mua bán theo kiểu thấy vui vui, dễ làm, ít vốn thì tham gia. Càng về sau, càng thấy lợi nhuận lớn hơn chờ mong nên đổ xô nhau nhảy vào.

Khách chịu chơi mới đi lùng mua simmà đã chịu chơi thì giá nào họ cũng đồng ý được, miễn đừng quá phi lý. Nhờ thế mà dân buôn số sim kiếm được tiền và cũng là “bí quyết” để trở nên màu mỡ.

chiếc sim có giá hàng tỉ mà nôn nóng có khi mất cả vài trăm triệu như chơi. trái lạicơ hội đến, nắm rõ tâm lý khách hàngcác con số chừng trăm triệu, nhoáy một cái lên hàng tỉ đồng giống như không.

4. Giao hàng

Các shopshop, quán ăn… đều có dịch vụ giao hàng tận ngànhkéo theo đó là các shipper cũng được lợi. Quy trình ship hàng như sau: shipper sẽ nhận hàng và tạm ứng trước cho người đưa đơn hàng số vốn hàng, sau đó giao hàng cho khách nhận lại tiền của khách và phí ship.

Anh Nguyễn Ngọc Thực (Cầu Giấy, Hà Nội) là một shipper “ruột” của vài cửa hàng quần áo ở Hà Nội 3 năm nay. Một ngày anh giao trung bình khoảng 20 đơn hàng trong nội thành Thủ đô, phí ship rơi vào từ 20.000 – 40.000 đồng tùy xa gần, trung bình một ngày doanh thu của anh rơi vào khoảng 500.000 – 800.000 đồng. Vị chi một tháng anh Thực “hốt” được khoảng 15 – 20 triệu đồng.

tuy nhiên, cũng phải cẩn thận vì mình sử dụng ngành này giống như người trung gian cũng phải chịu khá nhiều rủi ro với nó.

5. Thức ăn mau, mặt hàng dễ bán hàng online doanh số cao

Thói quen sử dụng đồ ăn nhanh ở Viet Nam đã dần thay đổi, nhiều người thay vì phải tự ra chợ mua chút đồ nấu về sử dụng cơm, thì hiện nay họ lên online internet gọi điện thoại cho nhân sự nhà hàng Trực tuyến, sau khoảng thời gian không lâu nhân viên ship sẽ mang đồ ăn nhanh đến tận nhà, thời gian giao hàng đôi lúc chỉ là 5 phút-10 phút, mau hơn rất nhiều đối với việc bỏ thời gian ra chợ mua đồ ăn về nấu.

Chính vì sự tiện dụng này mà ở nước ngoài cuộc đời hiện đại sử dụng người dân tại đó thiếu thốn thời gian, họ chọn đồ ăn mau như một thói quen hàng ngày. Đồ ăn nhanh hiện tại ở chúng ta chủ yếu tăng trưởng ngành thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Khu du lịch… với các brand KFC và Lotteria, McDonald’s, bên cạnh đó họ không phải thần thánh và họ chẳng thể chiếm hết đối tượng.

hiện nay đối tượng đồ ăn nhanh mới chỉ đã nằm trong giai đoạn ban đầu, là bởi vì nhu cầu của thị trường chưa nhiều, doanh thu còn chưa đủ, thậm chí có người còn chưa ý thức đủ ý nghĩa của đồ ăn nhanhgiá bán của đồ ăn mau còn cao,… trong nghiên cứu mua bán khi xuất hiện những yếu tố này cho thấy rằng thị trường chưa bão hòa và đang trong công đoạn ban đầu.

mở quán đồ ăn nhanh điều quan trọng nhất là tìm được phương pháp Chế biến, sau đó người sử dụng mkt brand sẽ tăng trưởng phương pháp đó trên đối tượng làm ngươi tiêu dùng phải tò mò, muốn nghiên cứu. Cứ như vậy phát triển trong từng quãng thời gian bạn sẽ thành những người khổng lồ.

Nếu trong thời gian đầu bạn chưa có nhiều vốn thì tốt nhất nên “cộng tác” thương hiệu với 1 ông chủ khác, sau này khi đã có trải nghiệm để tăng trưởng mua bán dịch vụ ăn mau, bạn đủ sức tách ra và tự thiết lập cho mình 1 cơ nghiệp mới, nơi mà không phải phiền lụy ai và cũng chẳng làm thuê cho ai.

6. Rèm cửa kinh doanh tại thành phố thu trên dưới 5.000.000 mỗi ngày- cách làm giàu dễ dàng

1 m2 rèm vài thô có giá 450.000 VNĐ, rèm vải nhung có xuất xứ Hàn Quốc với đơn giá 400.000 VNĐ/ m2, Rèm vải chống nắng dài trên dưới 3m đủ nội lực bán với giá 800.000 VNĐ, Rèm gỗ có giá trung bình 600.000 VNĐ/m2…Với những đơn giá như thế này nếu 1 ngày bạn bán được 8m2 rèm vải thô, 2 mét vuông rèm Gỗ, và 1 chiếc rèm vải chồng nắng dài 3m thì số tài nguyên thu về bằng: 8*450.000 + 2*600.000 + 800.000 = 5.600.000 VNĐ, đây chỉ là 1 phép tính toán học để bạn hiểu cơ bản về thu nhập của lĩnh vực Rèm cửa, trên thực tiễn khi bạn xuất bán buôn cho những cửa hàngcửa hàng bán lẻ thì thu nhập mỗi ngày đủ sức đạt tới 20.000.000 VNĐ, 100.000.000 VNĐ, đương nhiên không phải ngày nào bạn cũng có những đơn hàng lớn.

Rèm cửa là 1 món hàng nhằm đáp ứng nhu cầu trí não của người tiêu sử dụngphân khúc khách hàng chủ yếu là người có thu nhập tốt, họ chuẩn bị bỏ tiền nhiều để mua quét sự tốt đẹp trong tinh thần.

sự phát triển của chân trời sống bằng phương pháp loại ảnh nhà ở Chung cư cao cấp, chung cư hạng trung, biệt thự liền kề, biệt thự, nhà tầng … yêu cầu người dùng nhà phải design rèm để tăng sự đẳng cấp và tinh tế trong thưởng thức chân trời sống.

Rèm cửa chỉ nên mua bán ở khu vực Tp, trung tâm thị xã, trung tâm huyện, đối với khu vực thị trấn thì tùy theo mức độ phát triển mà chúng ta định hình có nên đầu tư vào lĩnh vực Rèm cửa hay khôngđối với Rèm bạn nên khai thác đối tượng Trực tuyến nhiều hơn đồng thời tìm kiếm khách mua buôn.

Để kinh doanh rèm cửa bạn cần một khoản vốn kha khá, nếu nói lọa hình này la đầu tư lớn thì cũng đúng, đầu tư càng lớn thì doanh số càng tăng trưởng nhưng đồng nghĩa rủi ro thị trường cao hơn. Mặt hàng là món hàng mà công nghệ Việt Nam đủ nội lực sản xuất do đó sức cạnh tranh cao.

7. Mua bán sử dụng giàu nhanh nhất với hoa quả quê ở tp

định nghĩa về thực phẩm sạch vừa mới từng bước hình thành trong ý thức của người tiêu sử dụng, họ chú ý tới thể trạng của bản thân và k dễ dàng mua những sản phẩm hoa quả không rõ gốc gốc. Bởi vì thế mà hiện tại có rất nhiều cửa hàng kinh doanh hoa quả sạch, hoa quả nhập khẩu được xây dựng ra trên rất nhiều tuyến phố.

Nhưng để nhập được những hàng hóa hoa quả sang chảnh bạn cần một khoản vốn khá lớn mới đủ sức khởi đầu kinh doanh. Vậy thì vì sao chúng ta k về quê để tìm kiếm và nhập hoa quả đặc sản ở từng địa phương được trồng và chăm bón theo mẹo tự nhiên nhất từ Cam, Quýt, Táo, Ổi, Thanh Long, Dứa, Mãng cầu, hồng xiêm, Mận, Đào, Lê…

Nếu chưa có nhiều vốn để mở shop riêng thì bạn nên bán hàng ở những khu chợ được nhà nước quy hoạch, kênh đó thực phẩm được kiểm soát và chúng ta không mất nhiều công sức để xây dựng lòng tin so với phương án trên mạng trực tuyến.

8. Mua bán cây cảnh giống

Ở Hà Nội và Hồ Chí Minh có lượng lớn người chơi cây cảnh, họ sẵn sàng đầu tư 1.000.000 VNĐ chỉ để mua chiếc bình cảnh nhỏ , có người bỏ ra cả chục triệu chỉ để mua 1 nguồn Mai hay chi vài triệu đồng để mua 1 bình hoa Lan.

Rất nhiều câu chuyện sử dụng giàu từ nông nghiệp ở vùng nông thôn xuất phát từ hoa và cây cảnh, mà những người sử dụng các mô hình này là các kỹ sư sinh học sau khi tốt nghiệp đại học thì về quê hoặc ra khu vực ngoại thành xây dựng trang trại, trung tâm nhân giống cây trồng nhưng đó là một câu chuyện sản xuất.

Bạn là người mua bánNhiệm vụ của người mua bán là mang món hàng từ ngành này đến nơi khác thông qua hoạt động giao dịch bán hàng để thu lãi. Bạn cần search những trung tâm phát triển và nhân giống, hoặc bạn có thể đặt cây trồng từ họ và phát triển phân khúc để tiêu thu những loại cây cảnh đắt giá trên thị trường.

làm theo hướng dẫn nào để có chỗ nhập hàng không cần thiết nhưng bạn phải tìm kiếm đúng đắn thị trường của mình để phát triển. Mặt hàng này không thể mua bán ở nông thôn, phân khúc khách hàng nên là người sống ở khu vực thành thị và những vị khách hàng Trực tuyến.

Đầu tư vốn vào mô hình trồng cây cảnh thì mất nhiều nhưng mua bán cây cảnh thì không mất nhiều, khi bạn chưa có vốn lớn nhưng muốn tham dự vào lĩnh vực này thì tốt nhất nên tăng trưởng khách hàng trước.

9. Bán đồ handmade

Nếu bạn thực sự khéo tay, chỉ cần bỏ ra ít vốn dăm ba triệu để mua nguyên vật liệu về làm các sản phẩm handmade như: chậu hoa, thiệp, hộp quà, hộp bút, vòng tay,… là có thể kiếm thêm nhiều thu nhập.

Tuyết Mai, một công nhân may tại Khu công nghiệp Tân Bình vốn khéo tay, cộng với mức độ sáng tạo tương đối tốt, nên chị vừa mới mua các loại vải dư tại công ty về làm ra những bình hoa giả rất bắt mắt và mới mẻ.

Ban đầu, sản phẩm sử dụng ra chủ yếu được chị bán rẻ cho bạn bè, người quen. Sau đó, người này giới thiệu người kia và có các shop lưu niệm đến đặt hàng nên sản phẩm chị sử dụng ra k kịp cung ứng.

“Hiện giờ, hàng tháng tôi làm cả trăm hàng hóa để phân phối cho các shop lưu niệm. Mỗi hàng hóa có giá vài chục đến vài trăm ngàn đồng (tuỳ loại bình hoa lớn hay nhỏ…), và tiền lãi mỗi tháng cũng được trên dưới 7 triệu đồng”, chị Mai cho hay.

10. Làm ctv

Để sử dụng ctv thì rất dễ dàng, bản chỉ cần kiếm 1 cửa hàng nào đó có đồ mà bạn nghỉ đủ nội lực bán được sau đó đi kiếm KH và ăn hoa hồng thôi hoặc bạn đủ nội lực sử dụng ctv bán bảo hiểm, ô tô, bđs,…. Để bán được hàng thì bạn đủ sức dựa vào mối liên kết, hay những ý tưởng sáng tạo của bạn, hoặc không khó khăn là tìm những forum và group Fb để tải bán.

Nguồn: chiasethanhcong

Scroll to Top