Phương pháp chứng minh thu nhập vay vốn thế chấp tại ngân hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Chứng minh thu nhập vay vốn thế chấp, mua ô tô trả góp, mua chung cư tại Ngân hàng?

Chứng minh thu nhập tại sao phải chứng minh khi đi vay tiền ngân hàng: Khi các khách hàng đi vay tiền mà đã thế chấp nhà, bất động sản, cà vẹt xe ô tô, ngân hàng cho vay đã cầm tái sản thế chấp của khách hàng rồi.

  • Đối với vay thế chấp nhà thì  phải đi công chứng tài sản, đăng bộ lên phòng tài nguyên môi trường. Ngân hàng sẽ cầm sổ đỏ của khách hàng
  • Đôí vay thế chấp chung cư cũng tương tư như thế chấp nhà, xét chung là vay bằng thế chấp bất động sản
  • Đối với vay mua ô tô trả góp : Ngân hàng sẽ cầm cà vẹt gốc và cấp cho bạn cà vẹt phô tô công chứng của Ngân hàng + Hợp đồng mua xe trả góp của ngân hàng với khách hàng

Cách chứng minh thu nhập dễ dàng nhanh, gọn minh bạch là dùng hợp đồng lao động và bảng lương. Bao đậu 100.%, nếu trượt hồ sơ đền gấp 3 lần tiền

Chứng minh thu nhập ở đâu tốt, uy tín,an toàn nhất?

Khi các bạn gặp khó khăn: Hãy sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập, gọi ngay cho chúng tôi ( Zalo, Viber)   MR BẢO 0971910578

Hiện nay trên mạng có nhiều trang mạng quảng cáo cho vay không yêu cầu chứng minh thu nhập để thu hút khách hàng. Khi đi vay, ngân hàng phải dựa vào uy tín khách hàng. Đặc biệt, ngân hàng sẽ dựa vào bảng lương để xác thực khả năng trả nợ của khách hàng. Do đó không có ngân hàng nào đồng ý cho vay mà khách hàng không cần chứng minh thu nhập cả.

Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ chứng minh thu nhập từ lương cho các khách hàng có thu nhập thực sự, ví dụ như buôn bán, chủ shop. Nhưng gặp khó khăn về giấy tờ. Không chứng minh thu nhập để xin visa ra nước ngoài với mục đích ở lại; phi pháp; không đúng với mục đích khai báo với đại sứ quán. Không chứng  nhận hợp đồng lao động để vay Tín chấp, làm thẻ tín dụng ngân hàng.

Ngân hàng đã cầm tài sản của bạn rồi, như vậy độ chắc chắn là rất cao, nếu bạn không trả nợ ngân hàng thì ngân hàng sẽ phát mại nhà, đất, xe của khách hàng.Chính vì vậy việc chứng minh thu nhập là hợp thức hóa hò sơ của người vay, để cấp trên duyệt hồ sơ cho dễ, để đủ chứng từ nộp cho kiểm soát nội bộ, nộp cho phòng tác nghiệp

Trong quá trình nộp hồ sơ vay để chứng minh thu nhập, gặp rất nhiều khó khăn VD nhiều người kinh doanh buôn bán, làm những công việc tự do, làm freelanler, hoặc là nhiều người làm công ty nhưng giám đốc không xác nhận lương.

Chính vì vậy để cho đơn giản các bạn hãy sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập 

Bảng giá dịch vụ chứng minh thu nhập tại Sài Gòn

Chúng tôi sẽ dùng công ty đã thành lập từ 3 đến 20 năm để xác nhận lương và xác nhận hợp đồng lao động cho khách hàng

Bảng giá Dịch vụ chứng minh thu nhập
Bảng giá Dịch vụ chứng minh thu nhập

Các khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập

Các bạn sẽ nhận được:

  • Hợp đồng lao động bản chính
  • Xác nhận lương, Phiếu lương,  bản chính
  • Quyết định là trưởng phòng ( nếu cần)

Những loại giấy tờ mà ngân hàng chấp nhận để chứng minh thu nhập khi vay vốn thế chấp

1. Chứng minh thu nhập Đối với người đi làm hưởng lương

Hợp đồng lao động / Quyết định công tác hoặc thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động

Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương (phiếu nhận lương) 03 tháng gần nhất (06 tháng đối với người có thu nhập từ hoa hồng bán hàng/nhân viên kinh doanh).

2. Chứng minh thu nhập Đăng ký kinh doanh & Giấy chứng nhận mã số thuế được 6-12 tháng trở lên

Báo cáo tài chính của năm trước

Bảng kê khai thuế VAT 06 tháng gần nhất (tờ tổng hợp và các tờ khai chi tiết) có dấu nhận của cơ quan thuế- Trong trường hợp khách hàng nộp thuế qua mạng thì chỉ cần copy những giấy tờ trên và gửi bản mềm.

3. Chứng minh thu nhập Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể

Đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận mã số thuế được 6-12 tháng trở lên

Sổ sách ghi chép bán hàng

Hóa đơn bán lẻ (nếu có)

4. Chứng minh thu nhập với người đi vay có các  nguồn thu nhập khác ví dụ như: cho thuê nhà, cho thuê xe ô tô, cho thuê phòng trọ

Sổ hồng, sổ đỏ nhà cho thuê hoặc giấy tờ xe mang tên người vay + biên nhận tiền cho thuê…).

Các hợp đồng cho thuê, sổ đăng ký tạm trú, …

 5. Chứng minh thu nhập với Trường hợp bất khả kháng

Trong một số trường hợp người đi vay không thể chứng minh thu nhập mặc dù có thu nhập bằng hoặc vượt mức yêu cầu, ngân hàng vẫn có thể linh động giải quyết bằng cách xuống tận địa phương nơi người cần vay vốn ngân hàng sinh sống làm việc để kiểm tra thực tế bằng các phương pháp như phỏng vấn, quan sát, chụp ảnh, đánh giá sơ bộ. Những hồ sơ như giấy tờ sẽ là căn cứ tin cậy để chứng minh bạn có nguồn thu nhập ổn định, trang trải đủ cho khoản nợ và các chi phí sinh hoạt thường ngày.

Ví dụ: Gia đình bạn có mở cửa hàng kinh doanh đồ gỗ nội thất, có 12 công nhân làm việc, hàng tuần hàng tháng bạn có ghi chép lại sổ sách thu chi. Trong trường hợp này, nhân viên tín dụng khi thẩm định hồ sơ sẽ về trực tiếp nhà bạn, chụp ảnh lại cơ sở kinh doanh, có thể phỏng vấn hàng xóm, nhân viên, các đối tượng liên quan…để làm bằng chứng xác minh nguồn thu nhập mà bạn đã cung cấp.

Xét trên quy mô kinh doanh sản xuất, ngành nghề kinh doanh, lượng thu nhập hàng tháng, hàng năm có ổn định hay không và căn cứ vào các yếu tố nhu cầu vay, thời gian vay… ngân hàng sẽ căn cứ tính toán và quyết định đồng ý phê duyệt cho vay hay không.

  • Chính những hình thức thẩm định thu nhập thực tế sẽ tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng, không chỉ khách hàng làm công ăn lương ổn định vẫn có thể tiếp cận và vay vốn mua nhà, mua xe.
  • Một số ngân hàng chấp nhận giải ngân khoản vay mà không cần chứng minh thu nhập trong thời gian rất ngắn, từ 1 – 3 tháng. Nhưng không phải là toàn bộ thời gian vay vốn.
  • Do áp lực doanh số, mà nhân viên ngân hàng làm các quảng cáo không trung thực mục đích là lôi kéo khách hàng biết đến dịch vụ mà mình đang cung cấp. Nhưng đến bước làm hồ sơ vay vốn thì việc yêu cầu chứng minh thu nhập vẫn là điều kiện để bổ túc hồ sơ.

Vay nóng, vay tín dụng đen là trường hợp vay thế chấp không cần chứng minh thu nhập chân thật nhất. Người đi vay chỉ cần chứng minh được họ ở đâu, nhân thân như thế nào là được vay. Tuy nhiên vay nóng/vay tín dụng đen lãi suất rất cao, có khi là 60%/ tháng, cũng có khi chỉ 5%/ngày. Trong trường hợp khả năng trả nợ không đáp ứng thì sẽ được chăm sóc bằng các nhân viên “anh chị”.

Liên hệ sử dụng dịch vụ Chứng Minh Tài Chính Bảo Tín, dịch vụ chứng minh thu nhập 

Chúng tôi chuyên xác nhận hợp đồng lao động + bảng lương, sổ tiết kiệm lùi ngày (Zalo, Viber)   MR BẢO 0971910578

Email : congtyvisabaotin@gmail.com

Địa chỉ hội sở :  532 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh1 : 144 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2 : 56 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 203 Nguyễn Trãi, quận 5, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 4 : 384 Hoàng Diệu, Quận 4, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1466: Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

** Khu Vực Hà Nội : 18 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình Hà Nội

Scroll to Top