MMO là gì? Những hình thức MMO thông dụng

Rate this post

Có rất nhiều người đã và đang có cái nhìn không mấy thiện cảm về việc kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn biết MMO là gì? thì bạn sẽ có suy nghĩ khác về vấn đề này đấy.

Dưới đây sẽ là những hiểu biết của mình để trả lời cho câu hỏi MMO là gì?  và những cách kiếm tiền trực tuyến đáng tin cậy. Cùng dõi theo mình nhé!

MMO là gì?

MMO là từ rút gọn của Make Money Online, tức kiếm tiền trên nền tảng online. Chỉ với chiếc máy tính, hoặc smartphone có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những hoạt động dễ dàng, với mục tiêu kiếm tiền và nâng cao thu nhập.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng: MMO vẫn chưa có thật, nó chỉ là một hình thức lừa đảo và chăn dắt những “con nai” nghô nghê trên mạng Internet vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Theo thực tế, MMO lại là một hình thức kiếm tiền đạt kết quả tốt và là một trong những xu hướng cực hot trong những năm mới đây.

Tất nhiên, để làm giàu trên mạngbạn phải cần phải thực sự sáng suốtchọn lựa đúng phương thức MMO bài bản, không bị sa lày trong những hình thức kiếm tiền kém đạt kết quả tốt. Và đặc biệt, tránh xa những cách thức MMO bất hợp pháp, bị nhà nước cấm.

MMO là gì? 7 Hình thức MMO hiệu quả và bền vững năm 2019

Phân loại MMO là gì?

1. Dạng con nít

Mình đặt tên cho vui vì dạng này thường cho những em 18- làm. Như làm thăm dò, click quảng cáo, cài app điện thoại,… Chủ yếu kiếm tiền cafe, nạp card qua ngày chứ còn xét về lợi nhuận hay bền lâu thì vẫn chưa có. Những người thực sự làm MMO họ sẽ không làm, hoặc khiến cho vui thôi.

2. MMO chuyên nghiệp

Là những người làm MMO như mình, tận dụng những nền tảng nổi tiếng sẵn có để kiếm tiền. Như các Affiliate Network, Youtube, Amazon, Google,… Họ đều có những chương trình riêng giúp cho bạn có khả năng “hợp tác”. Thời cơ về thu nhập là vô tận & mang về cho bạn kiến thức + sự bền vững thực sự.

3. Kinh doanh online MMO là gì?

Cũng là MMO vì đang dựa vào nền tảng online để mang lại khách hàng. Mình cũng đang kinh doanh & hẹn bạn ở 1 bài viết khác.

MMO là gì? Những hình thức MMO thông dụng

Những hình thức MMO thông dụng, dễ làm

1. Affiliate marketing

Nếu như bạn là người có tác động trên mạng xã hội hoặc có blog hay Web riêng, bạn có thể kiếm tiền bằng việc ads những loại công ty, sản phẩm, dịch vụ hay Mang đến các loại trực tuyến khác.

Đăng ký làm Publisher với AdFlex, kiểm duyệt những sản phẩm có trên đây để bạn sẽ mang đi quảng báNếu ai mua bằng link mà bạn đã đề nghịbạn sẽ kiếm được khoản hoa hồng tốt.

2. Nhận xét Web và app để nhận tiền

Với những trình duyệt web tiện lợi, đã đến lúc bạn trở nên pro hơn và tìm kiếm 1 hoạt động thú vị có thể kiếm tiền.

UserTessting.com là một nền tảng mới trả tiền cho toàn thể nhân viên hằng ngày để xem tất cả các loại trang Website. Mỗi bài đánh giá mất khoảng 20 phút và bạn nhận được tương ứng $10 qua Paypal. Cách đăng ký rất đơn giảnhoàn thành kiểm duyệt và nội dung Website có thể được chuyển đến mail của bạn.

MMO là gì? Những hình thức MMO thông dụng

3. Biến thành người giao hàng

Chỉ phải có xe máy và 1 chiếc điện thoại thông minh. Đó là tất cả những gì bạn phải cần để kiếm tiền bằng việc giao đồ hoặc giao bất cứ thứ gì chỉ cần bạn có thời gian rảnh.

Có rất nhiều công ty đăng ký giao hàng như Grab, Bee, Goviet. Cho phép bạn linh hoạt thời gian làm việc khi mà bạn mong muốn, chuyển đồ ăn từ nhà hàng đến thực khách, trung bình kiếm được khoảng 50.000-100.000/giờ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm ở những cơ hội này tìm kiếm thêm những thời cơ khác từ các chuỗi lớn như Dominos, KFC…

MMO là gì? Những hình thức MMO thông dụng

4. Crypto Currency (Tiền điện tử)

Binance-Coin

Đề cập tiền điện tử thì có thể bạn đang nghĩ ngay tới việc đầu tư Bitcoin hay các kiểu Altcoins. Hoặc là mua máy về đào những loại này.

Thế nhưng vẫn có 1 hình thức nữa không cần vốn nhiều và có rất nhiều người tham giađó là “Trade Coin”. Đây là việc mua bán tiền điện tử trong 1 khoảng thời gian cụ thể để chốt lời, thay vì trữ lâu dài.

Ví dụ, giá BNB (Binance Coin) tuần trước bạn mua vào là $10, tuần này nó lên tới $15 thì bạn bán ra, như vậy bạn có thể lời $5 trên mỗi BNB. Phần đông người mua bán với số lượng lớn, chẳng hạn 1000, 2000 BNB thì lợi nhuận càng khủng.

Thế nhưng đó là trường hợp giá coin lên, còn nếu giá coin xuống khi mà bạn bán ra thì xem như lỗ. Vì vậy lúc mua, không nên “nhắm mắt bốc đại” bất cứ coin nào.

công thức trade coin phổ biến:

  • Biết phân tích số liệu (Phải học)
  • Bám theo tin tức (Buy the rumor sell the news)
  • Theo các tín hiệu của những người uy tín, có trải nghiệm (Thậm chí phải bỏ $ ra mua tín hiệu)

Tuy nhiên hãy lưu ý rằng với thị trường tiền điện từ, vẫn chưa có bất cứ công thức nào là tuyệt đối. Và mỗi người sẽ có những thủ thuật trade coin của riêng mình, khó mà sẻ chia rộng lớn.

5. Bán hàng trên các sàn TMĐT đất nước ta

Image result for ecommerce market place

Bán hàng online vẫn đang và tiếp tục là xu thế tăng mạnh trong thời gian tới khi thói quen mua hàng online của người Việt ngày càng gia tăng, các mặt hàng ngày càng nhiều loạiđa dạng. Bên cạnh đó, còn có các lí do khác như:

Các trang TMDT lớn ở nước ta (Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,…) không ngại đốt tiền cho các chiến dịch ads, chương trình trợ giá,… Của họ để thay đổi thói quen mua sắm cũng như nhằm chiếm lĩnh thị trường béo bở này.

6. Livestream tại nhà với Shopee live

Chỉ mới ra mắt ở nước ta vài năm gần đây (năm 2015), nhưng với chiến lược bán hàng cực kì thông minh và táo bạo. Shopee hiện đang là một trong những sàn TMDT lớn nhất hiện nay.

Vào thời điểm hiện tại, Shopee đã ra mắt tính năng Shopee Live với tính năng vượt trội bằng việc livestream bán sản phẩm. Nó sẽ giúp cho người bán có thể đơn giản tiếp xúc khách hàng và bán ngay sản phẩm yêu thích trên Shopee.

Đây là chiến dịch đặc biệt giúp bạn sẽ kiếm mức hoa hồng cực khủng gấp 1,3 lần mức hoa hồng so sánh với các hình thức chạy Marketing liên kết khác (SEO, quảng cáo,…). Cùng với đó là lượng người theo dõi sẽ ngày càng tăng lên giúp bạn có thể dễ dàng kinh doanh hơn.

Kết

Sau khi đọc xong bài viết này liệu bạn đã hiểu MMO là gì chưa nhỉ? Và nếu rồi thì bạn sẽ thử kinh doanh online chứ ?

Hy vọng các bạn sẽ thành công với việc kinh doanh trực tuyến của mình!

Xem thêm: Tổng hợp 33 cách làm Web kiếm tiền Online hiệu quả mới nhất 2020


 

Scroll to Top