Kinh nghiệm mua nhà tại căn hộ Eco Green Sài gòn

Rate this post

Kinh nghiệm chọn mua căn hộ tại TPHCM

Để có được trong tay  vốn đầu tư vào một dự án nào đó là một sự nỗ lực không hề nhỏ của mỗi cá nhân. Và đầu tư làm sao để sinh lời từ công sức của mình quả thật rất khó khăn. Những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi chọn ra khi khởi đầu rót tiền vào dự án đó là: Chất lượng, giá thành, Tầm vóc chủ đầu tư, Địa thế khu đất.

Tất nhiên để nói suông về những điều kể trên thì quả là dễ dàngtuy nhiên phân tích làm sao cho đúng mới là bài toán khó. Đối với một vùng đất vàng như Q7 lại càng khó hơn.

View từ Căn hộ Eco Green
View từ Căn hộ Eco Green

Độ ổn định của dự án Eco Green

Cấp độ ổn định của dự án sẽ phụ thuộc rất nhiều vào 3 tiêu chí Chất lượng, giá cả và Tầm vóc chủ đầu tư.

Bởi chất lượng công trình, giá cả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức mua của người sỡ hữu. Chủ đầu tư có chi đậm trong công tác bảo dưỡng và quản lý công trình thì căn hộ mới giữ được sự bền lâu. Quy chung thì  sẽ có một dự án cung cấp sự an tâm cho những người tìm đến do nhu cầu chuyển nhượng.

Và thật may mắn, nhờ kinh nghiệm dày dạn trong ngành xây dựng – đầu tư bán hàng BĐS từ những năm 1980s, Xuân Mai Corp có thể đảm bảo được những tiêu chí trên cho quý người mua hàng.

Kiểm duyệt chi các hạng mục khi đi nhận nhà căn hộ chung cư Eco Green

Khi đã có được danh sách các hạng mục cần kiểm tra khi đi nhận nhà chung cư thì người mua hàng sẽ thực hiện đồng kiểm với nhân viên bàn giao nhà của chủ đầu tư từng hạng mục để cam kết yêu cầu chất lượng kỹ thuật đến các sai lầm về diện tích…

Phía dưới là một vài chỉ dẫn thủ tục nhận căn hộ Eco Green hoàn chỉnh nhất, tìm kiếm các lỗi yêu cầu hoàn thành, sửa sữa… trước khi ký biên bản xác nhận bàn giao.

– Kiểm duyệt diện tích căn hộ thực tế khi bàn giao:

Việc đo diện tích căn hộ chung cư khi nhận bàn giao là hết sức cần thiết bởi diện tích ảnh hưởng tới số tiền chi phí giá trị căn hộ khi mua. Và diện tích trên hợp đồng sai lệch thiếu diện tích rất dễ xuất hiện. Theo đóngười mua hàng có quyền kiểm tra lại diện tích thực tế theo quy định diện tích căn hộ chung cư để xem thừa hay thiếu, công nhận vào biên bản điều chỉnh giá mua và đối chiếu với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau này.

Đồng thời, đo kích thước diện tích các phòng, khu vực trong tổng thể căn hộ chung cư xem không gian sắp xếp có đúng với thiết kế hay không để chốt số liệu về kích thước với bên bàn giao.

– Kiểm tra chất lượng tường, trần căn hộ Eco Green Saigon:

+ Yêu cầu xác nhận chủng loại, xuất xứ gạch, gỗ lắp đặt, đặc tính kỹ thuật và giấy bảo hành, thời hạn bảo hành sàn, đặc biệt là với sàn gỗ.

+ Phần sàn gỗ nhà chung cư phải đạt yêu cầu

– Kiểm tra cửa khi bàn giao chung cư Eco Green

– Kiểm tra khu vệ sinh: kiểm tra khả năng hoạt động của các thiết bị, không được rò rỉ nước, đầu vào và đầu ra tốt, van tổng, đồng hồ đo thưởng ngoài kỹ thuật hành lang hãy xác nhận van nước được bàn giao là chính xác của căn hộ đang bàn giao bằng cách mở và đóng xem đồng hồ nước có chạy không. Đặc biệt nhà vệ sinh phải không được có mùi…

nguyên nhân nên mua ngay căn hộ Eco Green Sài Gòn

Thời gian mới đây, thị trường BDS Q.7 bắt đầu có dấu hiệu “sục sôi” nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển vượt trội, tạo ưu thế để các dự án cạnh tranh. Nối tiếp hành trình ghi tên mình, tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ Quận 7 dưới 2 tỷ với tên gọi Eco Green Sài Gòn. Công trình được hy vọng kiến tạo cuộc sống đẳng cấp khác biệt, cùng lúc đó mang đến thời cơ đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư. Dưới đây là 5 nguyên nhân không nên bỏ lỡ Eco Green Sài Gòn.

  • Thương hiệu chủ đầu tư uy tín
  • Môi trường sinh sống thuận lợi, vị trí thích hợp an cư
  • Cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông liên kết
  • Cách điệu thiết kế căn hộ độc đáo, ấn tượng
  • Giá bán vừa túi tiền​

Mua – bán căn hộ Eco Green Sài Gòn lưu ý những điều sau:

Đầu tiên, cần tìm căn hộ ưng ý với nhu cầu thực tế bằng cách xem xét vị trí có tốt đẹp hay không, đi làm, đi học, đi chơi có nhanh chóng. Bên cạnh đấyquan tâm yếu tố giao thông, phong thủy, tiện ích, phải cam kết phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của gia đình.

Kiểm duyệt khả năng của chủ đầu tư để đảm bảo công trình được bàn giao đúng hẹn, chất lượng nhất.

Giá bán và thông tin tiến độ thanh toán cần chi tiết hóa và bài bản không hợp đồng mua bán để khách hàng thuận tiện cân đối tài chính và tránh mâu thuẫn 2 bên.

Chú ý phí quản lý chung cư để tránh thắc mắc Sau khi đã sở hữu căn hộ.

Quá trình chọn căn hộ chung cư hãy ưu tiên chọn căn ở tầng trung, không quá cao không quá thấp. Chọn vị trí xa thang máy và khu vực đổ rác. Ưu tiên sở hữu căn hộ có ban công, cửa sổ và không hướng trực diện nhà đối diện.

Tiềm năng tăng giá của Eco Green

Tiềm năng tăng giá của một dự án phụ thuộc phần lớn vào địa thế khu đất mà nó tọa lạc. Nhờ nằm ở trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh vốn đã có nhiều công trình dân sinh nổi tiếng. Giá trị của Eco Green sẽ còn được thúc đẩy sau khi hoàn công – bàn giao.

Chưa kể đến việc kề cận Q.7 đang có dự án Hầm chui sắp sửa hoàn thiện trong năm 2020, và việc cơ sở hạ tầng – giao thông đang được khẩn trương hoàn thiện. Cộng thêm quỹ đất dự án ngày càng thu hẹp do sự cạnh tranh gay gắt của các chủ thầu lớn, dân cư trí thức đổ dồn về quận liên tục…Sẽ khiến cho giá trị căn hộ tại đây tăng vọt sau 1-2 năm “đầu cơ lướt sóng”. Mời bạn cùng xem thêm thông tin dự án tại https://saigon-ecogreen.vn/

Scroll to Top