Hướng dẫn Hack Rules Of Survival – ROS PC Hack Mới Nhất

1/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn Hack Rules Of Survival – ROS PC Hack Mới Nhất

Cũng giống như các thể loại game sinh tồn khác. Rules of survival vẫn không tránh khỏi HACK xâm nhập vào hệ thống game trên cả hai phiên bản Mobile và PC – Máy tính. Hack ROS PC hỗ trợ những người chơi không có thời gian để rèn luyện kỹ năng tiến lên vượt bậc nhằm tạo sự công bằng cho người chơi :v .

Với game Rules of survival PC thì với lối chơi thu hút kèm theo sự Miễn Phí đem đến cho game ros pc chiếm được số đông các game thủ trong thị trường game thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhưng là Game nổi tiếng vẫn không thể khắc phục được hoàn toàn các lỗ hổng có trong game, mặc dù nhà phát hành game update sửa lỗi hàng tuần.

Tiếp đến tôi sẽ nói đến các loại bản Hack ROS PC và xếp hạng hack Rules of survival PC . Game Rules hiện nay có rất rất nhiều những bản hack đang hoành hành trong game như: Citpekalongan , Memory hack, PvROS , PvHack , Rules of CBD hack, … Mỗi bản hack ros pc này đều mang những ưu điểm và nhược điểm riêng cùng với những chức năng như: Bắn Xuyên tườngWallhack, Aimbot, Tele Kill , Color , ẩn cỏ , leo tường, v..v. Nhưng ở trong bài viết này tôi sẽ nói đến 2 loại hack trong game Rules được sử dụng nhiều nhất và an toàn hơn hẳn, được theo dõi qua thống kê của TaiHack.Net .

Đầu tiên phải kể đến chúa tể Hack ROS PC đó là Citpekalongan :

Với phong cách rất chi là trẻ trâu nhưng không kém phần sát thủ, bản hack này với những chức năng đơn giản nhưng là những chức năng thông dụng nhất. Với cách tải hack Rules of survival PC nhanh – gọn – nhẹ nên nó chiếm tỉ lệ tải về sử dụng hack trong game ROS PC nhiều nhất. Hướng dẫn tải về và cách sử dụng cũng như các chức năng của bản hack này tôi không tiện nói tại đây xin vui lòng ấn vào link xem thêm về bản hack này tại đây: Hack Rules Of Survival PC .

Tiếp đến TaiHack.Net sẽ kể tới bản hack khét tiếng với tên gọi Memory cheat ROS pc :

Là một bản hack rules full chức năng Memoryhackers là một lựa chọn hoàn hảo cho những cao thủ rank trên. Cùng với khả năng không lỗi lầm gì kèm theo sự chống khóa acc gần như tuyệt đối MEMORY luôn được yêu thích bới các Gamer cầy quốc. Nhưng nó cũng có một nhược điểm là cài đặt hơi lằng nhằng và khó tiếp cần với những người chơi mới nên số lượt dùng của nó không được cao cho lắm. Để tìm hiểu thêm về chức năng và cách cài đặt cũng như hướng dẫn sử dụng AE hãy đọc thêm tại đây nhé: Memory Hack ROS PC

Trong khi sử dụng bản hack các bạn chỉ nên mở hack wall thôi nhé để tránh gây ức chế cho những người chơi khác và đặc biệt 100% không bị khóa nick. Hãy là một Player sử dụng hack lành mạnh.

Thanh Tuyền

Scroll to Top