Hướng dẫn cách trị côn trùng cắn mới nhất 2020

Rate this post

Cách trị côn trùng cắn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề cách trị côn trùng cắn. Trong bài viết này, phuongphap.vn sẽ Hướng dẫn cách trị côn trùng cắn mới nhất 2020

Hướng dẫn cách trị côn trùng cắn mới nhất 2020

1. Chanh 

Chanh có tính chất gây tê và chống viêm giúp điều trị các bệnh về da gồm có cả vết côn trùng lặp cắn. Những phương pháp mà bạn đủ sức dùng chanh để điều trị côn trùng cắn cho trẻ em và trẻ sơ sinh:

phương thức 1: sẵn sàng quả chanh và cắt nó thành hai phần. Thoa đều trên da để giảm ngứa. Bạn cũng đủ nội lực chà cả vỏ chanh lên da.

phương pháp 2: Vắt lấy ít nước cốt chanh rồi nhỏ vào vết cắn để giảm nhiễm trùng lặp và sưng tấy trên da.

mẹo 3: Trộn nước chanh với ít lá húng quế đang nghiền nát và đắp vào các vùng da bị tác động.

Hướng dẫn cách trị côn trùng cắn mới nhất 2020

2. Tỏi 

Tỏi là thực phẩm giúp trị vết côn trùng lặp cắn kết quả nhất. Bạn có thể dùng tỏi để sử dụng dịu ngứa và giảm sưng ngay lập tức. phương pháp sử dụng giống như sau: Thái lát nhỏ các tép tỏi. Đắp lên vùng da bị ảnh hưởng trong vài phút. Sau đó rửa sạch lại bằng nước.

3. Cây lô hội 

Cây lô hội có tính sát trùng lặp nên sử dụng điều trị muỗi đốt là rất tích cựcthành phần này giúp hỗ trợ quá trình chữa bệnh, làm giảm ngứa, sưng và đau.

Cắt nhỏ lá lô hội và trích xuất gel. Để gel lô hội trong tủ lạnh khoảng 10-15 phút. Sau đó, bạn bôi gel vào khu vực bị tác động.

Hướng dẫn cách trị côn trùng cắn mới nhất 2020

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm dưa mắm mới nhất 2020

Xem thêm: Tổng hợp 5 xe tay ga nhập khẩu giá tốt mới nhất 2020

4. Tinh dầu trà

Tinh dầu trà cũng có tính sát trùng tốt, giúp chống lại vi khuẩn, giảm mụn trứng cá, và cũng điều trị vết côn trùng cắn. Tinh dầu trà có tác dụng sử dụng giảm tức thì cảm giác ngứa và sưng tấy.

Bạn chỉ cần sử dụng miếng bông và nhúng vào dầu cây trà, sau đó thoa đều vào các khu vực bị ảnh hưởng.

Hướng dẫn cách trị côn trùng cắn mới nhất 2020

bên cạnh đó, bạn có thể thử dầu tuyết tùng hoặc dầu hoa oải hương thay cho dầu trà. Hãy hiển nhiên rằng bạn không bị dị ứng với những loại dầu đó trước khi sử dụng.

Nguồn: meovat

 

Scroll to Top