Đơn vị uy tín cung cấp các phương pháp và bài thuốc nam cổ truyền

5/5 - (1 bình chọn)

Thaythuocnam.com.vn là một đơn vị uy tín cung cấp các phương pháp và bài thuốc nam cổ truyền. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thầy Thuốc Nam sẽ an tâm vì luôn được Thầy Thuốc Nam đặt tâm của mình lên trước trong dịch vụ sức khỏe.

Bài viết này, phuongphap.vn sẽ giới thiệu về Thaythuocnam.com.vn là trang web chính thức của Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA – Đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ dược phẩm tự nhiên, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn với mọi đối tượng.

Tại đây mang đến những bài thuốc cổ truyền và các phương pháp y học cổ truyền của tiền nhân để lại. Thầy Thuốc Nam hiểu được muốn giữ chân được khách thì đầu tiên phải mang đến cho khách cảm giác được an toàn và đủ uy tín khi lựa chọn mua hàng.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Hoạt động trên phương châm lấy cái Tâm, chữ Tín làm gốc nên khi đến với Thaythuocnam.com.vn quý khách sẽ thấy được nhiều điểm khác biệt và sau khi trải nghiệm sẽ cảm thấy yên tâm về dịch vụ uy tín nhất.

Khi đến với Thaythuocnam.com.vn khách hàng không chỉ nhận được các bài thuốc mà còn được Thaythuocnam.com.vn cung cấp cho các kiến thức sức khỏe, thông tin y học bổ ích, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, tra cứu của khách đọc.

Với lịch sử hình thành và phát triển 10 năm cùng triết lý kinh doanh dược phẩm xanh, thuốc nam chữa bệnh trọng, PQA kế thừa những bài thuốc gia truyền 17 đời dòng họ Vũ Duy để lại với mong muốn gìn giữ, phát huy, nâng tầm nền y học cổ truyền của tiền nhân để lại.

Đồng thời mang những bài thuốc cổ truyền tới với nhiều người, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi gia đình từ các thảo dược thiên nhiên quý giá mà đất trời đã ban tặng.

Video khách hàng tin dùng sản phẩm tại Thầy Thuốc Nam:

https://www.youtube.com/watch?v=Dw81Eh-3sYA

Xây dựng uy tín từ cái Tâm

Nắm rõ được tâm lý khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến sẽ có rất nhiều thắc mắc như: Thầy Thuốc Nam có uy tín không? Khi nào thì nhận được hàng? Chính sách đổi trả như thế nào? Làm thế nào để được tư vấn? Làm sao biết được đây là hàng thật?… Nên Thầy Thuốc Nam sẽ giải đáp và làm khách hàng hài lòng nhất.

Mỗi sản phẩm tại Thầy Thuốc Nam được hình thành từ tâm huyết và công sức của thầy thuốc. Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã nghiên cứu, sáng tạo và phát triển dòng sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên với công thức khác biệt, đẳng cấp cách biệt và được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền sở hữu trí tuệ.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Pqa
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Pqa

 

Với khát vọng được cống hiến, được chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang lại hạnh phúc và niềm vui đến với mọi gia đình luôn là niềm tin và là mục tiêu phát triển bền vững, từ đó Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã xây dưng Nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt chuẩn GMP-WHO.

Nhà máy sản xuất thuốc Đông Dược đã được khởi công. Sau thời gian xây dựng và hoàn thiện, nhà máy đã được Cục Quản Lý Dược cấp giấy chứng nhận Đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc”.

Cục Quản Lý Dược Cấp Giấy Chứng Nhận Đạt Tiêu Chuẩn “thực Hành Tốt Sản Xuất Thuốc”
Cục Quản Lý Dược Cấp Giấy Chứng Nhận Đạt Tiêu Chuẩn “thực Hành Tốt Sản Xuất Thuốc”

Nhà Máy Sản Xuất thuốc Đông Dược đã làm lễ khánh thành và chính thức đi vào hoạt động. Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP – WHO các sản phẩm của công ty PQA sẽ luôn được kiểm tra, kiểm soát, kiểm nghiệm tối ưu trong quá trình sản xuất, đảm bảo chính xác trong từng khâu sản xuất, từ đó đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Nhà Máy Sản Xuất Thuốc Đông Dược
Nhà Máy Sản Xuất Thuốc Đông Dược

Phát huy những giá trị tốt đẹp và thiêng liêng mà cha ông ta để lại không chỉ là niềm tự hào mà còn là trách nhiệm to lớn và trên tất cả là khát vọng cống hiến, được chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang lại hạnh phúc, niềm vui đến mọi gia đình luôn là niềm tin và mục tiêu hướng tới của Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA.

Quý khách sẽ chẳng cần mất thời gian đi lại nhiều nơi, tiết kiệm tối đa thời gian và chỉ cần ngồi tại nhà, lựa chọn sản phẩm sẽ có xác nhận báo giá. Hàng sẽ được chuyển đến nhanh chóng và sẽ thanh toán chỉ sau khi khách ưng ý về sản phẩm.

Hoặc nếu khách hàng không vừa ý về sản phẩm thì cũng đừng lo lắng, Thầy Thuốc Nam có chính sách đổi trả nhanh chóng và tiện lợi. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm giao không đúng quy trình hoặc phát hiện ra hư hỏng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA
Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA

Thông tin về khách hàng cũng sẽ được bảo mật, hoàn toàn không bị tiết lộ. Khách hàng sẽ xem và lựa chọn sản phẩm mà không phải cung cấp thông tin nào, và chỉ cần điền các thông tin cơ bản nhất để phục vụ cho việc giao hàng. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc cần tư vấn thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào số hotline hoặc chat trực tiếp trên cửa sổ chăm sóc khách hàng ngay lập tức sẽ nhận được phản hồi từ phía chuyên viên tư vấn.

Thầy Thuốc Nam nỗ lực đồng hành cùng khách hàng, xây dựng uy tín và sự an tâm từ ngay chính chữ “Tâm” của mình. Để biết thêm được nhiều thông tin hữu ích và không bỏ lỡ các sản phẩm, ưu đãi mới, truy cập ngay vào trang web của Thầy Thuốc Nam để chọn được cho mình và gia đình sản phẩm ưng ý nhất.

Thông Tin Liên Hệ Thầy Thuốc Nam

  • Tên website: Thầy Thuốc Nam
  • Slogan thương hiệu: Chữa bệnh chữa tận gốc
  • Địa chỉ cửa hàng (nếu có): QL10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định
  • Địa chỉ mail: thaythuocnampqa@gmail.com
  • SĐT: 0818288717
  • Channel Youtube: Thầy Thuốc Nam
Scroll to Top