Dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ, cấu hình cao tại TP Hồ Chí Minh

Rate this post

Bạn đang cần thuê laptop có cấu hình cao để học tập, làm việc trong thời gian ngắn? Các chủ doanh nghiệp đang cần có một hệ thống laptop để tổ chức họp đột xuất? Hay các nhà tổ chức sự kiện cần nhiều laptop để tổ chức hội nghị?… Tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu sử dụng dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ, chất lượng của chothuelaptop.com.vn

Lý do bạn cần đến dịch vụ cho thuê laptop 

D:\VINH\Desktop\tai lieu\viet bai\Dang thuc hien\gao bong team\tháng 9.2021\5. ICT Saigon\thue-laptop-cau-hinh-cao-nhung-dieu-can-luu-y-1080x600.jpg

Thuê laptop để làm việc “thời vụ”

Laptop hiện nay là một trong những sản phẩm công nghệ có giá trị đồng tiền cao. Việc bạn đầu tư mua mới laptop sẽ rất tốn kém nếu nó không thực sự là cần thiết với kế hoạch học tập, làm việc của bạn. Hoặc có những cơ quan, doanh nghiệp rất ít khi cần dùng đến hệ thống máy tính thì cũng sẽ không đầu tư lắp đặt chúng.

Dịch vụ cho thuê laptop tại TPHCM ra đời sẽ giải quyết được nhu cầu “cần ngay, cần gấp” của khách hàng với chi phí thấp mà lại đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, dịch vụ này được các bạn sinh viên cực kỳ yêu thích khi cả khóa học chỉ có một vài môn học cần dùng đến máy tính.

Dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ, uy tín, chất lượng của chothuelaptop

Bạn đang tìm dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ tại TPHCM và đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào? Hãy để chothuelaptop phục vụ bạn, cam kết chất lượng và giá cả luôn là hợp lý nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ, chất lượng với các máy cấu hình cao, chuyên nghiệp nhất hiện nay trên địa bàn thành phố.

Các dịch vụ cho thuê laptop của chothuelaptop.com.vn

Hiện nay, Chothuelaptop.com.vn có cung cấp các dịch vụ phục vụ khách hàng khi có nhu cầu như:

 • Cho thuê theo thời gian: là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính, laptop khi khách hàng cần với nhiều thời hạn khác nhau như 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng hay cả năm,… Nếu bạn đang là “nhân viên làm việc tại nhà” trong mùa dịch bệnh có thể sử dụng dịch vụ khi cần. Đồng thời với những doanh nghiệp cần sử dụng laptop số lượng lớn sẽ được ưu đãi khi thuê tại chothuelaptop.com.vn

D:\VINH\Desktop\tai lieu\viet bai\Dang thuc hien\gao bong team\tháng 9.2021\5. ICT Saigon\thue-laptop-hoi-nghi-1024x683.jpg

Thuê laptop để mở hội nghị 

 • Cho thuê laptop cấu hình cao để đào tạo, tổ chức hội nghị: Thông thường, các sự kiện cần đến máy tính cấu hình cao sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Nên nếu cần laptop cấu hình cao cho buổi đào tạo, sự kiện thì đi thuê máy laptop là giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

 • Cho thuê laptop phục vụ quay phim: Một số đoàn phim cần laptop chuyên dụng để quay video phim ngắn, clip ca nhạc,… hoặc dựng cảnh quay tại các văn phòng làm việc. Thuê laptop sẽ giúp đoàn linh động hơn khi di chuyển, lắp đặt phim trường với các mẫu mã , thương hiệu phù hợp với yêu cầu đạo diễn tại các cảnh quay khác nhau.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chothuelaptop.com.vn

https://chothuelaptop.com.vn/ luôn cung cấp các loại laptop đảm bảo đúng theo yêu cầu từ cấu hình, loại máy, đời máy, mẫu mã máy,… Phương châm hoạt động của công ty luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phát triển chung. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ thấy được sự uy tín, chất lượng khi sử dụng dịch vụ công ty với các ưu điểm nổi bật như:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao, phục vụ nhiệt tình.

 • Chi phí thuê cạnh tranh nhất thị trường hiện nay với chất lượng phục vụ tốt nhất.

 • Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí cho laptop cho khách hàng sử dụng sau khi thuê theo yêu cầu.

 • Thủ tục thuê laptop đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 • Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng trên một triệu đồng tại 24 Quận, huyện nội thành.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và mục đích của quý khách hàng khi cần đến dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ. Hãy để chothuelaptop được phục vụ và làm hài lòng khách hàng.

Khi có nhu cầu, bạn có thể liên hệ:

 • Địa chỉ : 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại hỗ trợ: 0979241047

 • Email công ty: nghiep.pham@ictsaigon.vn

 • Website: https://chothuelaptop.com.vn/

Scroll to Top