Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh nhất

Rate this post

Cách tăng lượt theo dõi trên facebook là một trong nhưng nhu cầu rất cần thiết của các anh/chị đang kinh doanh online. Mọi người sử dụng Facebook đều muốn có số lượt theo dõi cao. Lượt người theo dõi trên Facebook càng cao càng giúp ích cho người sở hữu tài khoản. Làm thế nào để tăng lượt theo dõi tài khoản, hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng.

Lợi ích của việc tăng lượt theo dõi trên Facebook là gì?

cách tăng người theo dõi trên facebook

  • Tăng hình ảnh cho ngôi sao, diễn viên đến ca sĩ

  • Thu hút tăng người theo dõi giúp bạn bán hàng, bán hàng trên kênh Facebook đạt kết quả tốt mà tiền của lại thấp hơn.

  • Tăng lượt share kết hợp với tăng traffic đến site của mình

  • Tăng khả năng ảnh hưởng của bản thân hoặc của doanh nghiệp đến với người dùng…

Các cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả cao nhất

Cách 1: Mở các tính băng công khai

Mở các tính năng công khai ở phần thiết lập để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Mo Che Do Cong Khai

 Công khai nút Kết bạn và Theo dõi: việc bạn để công khai 2 nút này sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể ấn Theo dõi bạn hoặc Kết bạn với bạn. Trong hoàn cảnh toàn bộ mọi người kết bạn với bạn, bạn không ấn chấp nhận thì người đó có thể được cho vào danh sách những người theo dõi bạn. Như vậy bạn đã tăng thêm được lượt theo dõi trên kênh Facebook.

Cách 2: Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Tận dụng công dụng gợi ý kết bạn để tăng lượt theo dõi thật trên kênh Facebook

Tính năng này cho phép đưa rõ ra đề nghị kết bạn cho bạn bè của mình, chẳng hạn như bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có khả năng gợi ý để hai người đấy thành những người bạn. Như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người đối diện thì thời cơ để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều.

Tuy nhiên kênh Facebook quy định bạn có khả năng có tối đa 5000 người, và bạn chỉ có thể gởi dưới 15 lời mời kết bạn trong 1 ngày để tránh bị kênh Facebook đánh dấu là spam.

Cai Dat Cong Khai Quyen Rieng Tu
Tận dụng công dụng gợi ý kết bạn cũng là cách để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Cách 3: Tham gia các nhóm bán hàng trên Facebook

Tham gia các group bán hàng trên Facebook – cách tăng follow Facebook nhanh chóng

Cách tăng sub tự nhiên cho những bạn chưa rành về chạy truyền thông Marketing Facebook thì hãy tham gia vào các group sale trên kênh Facebook.

Bí quyết này không những giúp bạn tăng lượt follow kênh Facebook đạt kết quả tốt, mà còn có thể share sản phẩm kinh doanh của mình vào nhóm. Nhân được nhiều sự quan tâm từ chính thành viên trong group, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đấy tăng thời cơ bán được hàng.

Cách 4: Sáng tạo nội dung viral

Bạn có thể chia sẻ nên những nội dung như: ảnh, clip hài hước, thơ, google tài liệu hay các đoạn trích thú vị,.. Trên fanpage của mình, kết hợp với gắn thẻ những người bạn. Với bí quyết này bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn từ đó tăng sub tự nhiên.

Nếu bạn sáng tạo được các Viral nội dung hoặc video từ chủ đạo sản phẩm đang bổ sung thì là một thành công lớn.

Chẳng hạn như cụ thể như thỏ bảy màu, từ những thông tin hài hước với những nét vẻ dí dỏm, hình ảnh thỏ bảy màu đã trở thành nhãn hiệu riêng, fanpage hấp dẫn hàng trăm triệu lượt follow.

Cách 5: Tổ chức Giveaway, Minigame, tận dụng tính năng Livestream

Những phần thưởng nhỏ xinh, ý nghĩa là một bí quyết rất khả quan để bạn thu hút mọi người và tăng lượt follow 1 bí quyết đơn giản. Để tiến hành 1 Give away hay 1 Minigame nghe tưởng khó khăn nhưng lại khá dễ dàng và dễ thực hiện. Bạn có thể tổ chức theo các hình thức:

+ Like, chia sẻ bài đăng, Like Page + Cmt con số may mắn

+ Like, share bài đăng, Like Page + Tag những người bạn và Cmt số may mắn

+ Like, chia sẻ bài viết, Like Page + Hastag

Cách 7: Đầu tư vào thông tin, hình ảnh bài post

Một trang Facebook chất lượng bảo đảm phải kể đến các yếu tố: đấy có thể là sức tác động của chủ account Facebook ấy ngoài đời thực và hơn hết đó chính là những thông tin được truyền tải trên trang Facebook đó. Nội dung tu hút, hợp trend, khái niệm được cộng đồng mạng ủng hộ, hợp lý với thị hiếu hay những mặt hàng được bán chất lượng, đẹp – độc – rẻ…

Tuy nhiên chỉ nội dung thôi là chưa đủ. Bạn biết đó, phần dễ hấp dẫn nhất đấy chính là mặt hình ảnh. Vì thế một chiếc ảnh biểu hiện (avatar) hoặc ảnh bìa (cover) “xinh xắn” và những hình ảnh bài post trau chuốt bảo đảm rằng sẽ thu hút cực kì nhiều người sử dụng Facebook đó.

Cách 8: Cho đi thật nhiều thông tin hữu ích

Cho đi và nhận lại chính là một trong những cách giúp bạn có lượt Follow nhiều hơn. Nếu bạn là người am hiểu kiến thức về một lĩnh vực nào đó hãy chia sẻ với mọi người. Việc chia sẻ thông tin vào các group, page cùng chủ đề sẽ giúp bạn có thể kết nối với những người có cùng sở thích, đam mê và đây cũng có thể là đối tượng giúp bạn bán hàng thật hiệu quả.

Cùng tham khảo những cách tăng lượt theo dõi trên facebook mà phuongphap.vn đã tổng hợp ở bài viết trên nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Ngọc Huyền: Tổng hợp + Edit

Scroll to Top