Cách nạp tiền momo bằng thẻ cào chi tiết nhất

Rate this post

Ví điện tử Momo cho phép khách hàng thanh toán hoá đơn, mua thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone. Còn về việc nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại có được không? Bài viết này Duockhong.com sẽ chia sẻ nhanh Cách nạp tiền momo bằng thẻ cào chi tiết nhất. Cùng đọc thêm nhé!

Giới thiệu ví điện tử Momo

Cách nạp tiền momo bằng thẻ cào 1
Giới thiệu ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là một trong những sản phẩm ví điện tử phổ biến ở Việt Nam. Loại ví điện tử này được ra mắt trên thị trường Việt Nam từ năm 2014 bởi doanh nghiệp Cổ phần Dịch vụ Di động Trực Tuyến thiết kế.

Cho đến hiện tại, ví điện tử Momo đã hấp dẫn người tiêu sử dụng Việt bởi tính tiện ích mà nó đem tới. Momo đã phát triển một mạng lưới rộng lớn với trên 4000 điểm giao dịch tài chính trải khắp 45 tỉnh thành. Mạng lưới rộng mở của Momo cho phép người tiêu dùng chuyển và nạp tiền linh động trực tuyến hoặc tại các điểm giao dịch.

Bằng việc tải ứng dụng Momo tích hợp trên điện thoại, khách hàng chỉ cần một số thao tác dễ dàng để chuyển tiền dễ dàngHơn thế nữa, ứng dụng còn hỗ trợ thanh toán các hóa đơn hàng tháng. Khi đến kỳ thanh toán tiền điện, tiền nước, internet, truyền hình cáp, hệ thống sẽ cung cấp thông báo và khách hàng có thể thực hiện giao dịch rất nhanh, tiện lợi mà không cần đến các điểm thanh toán cố định như trước đây.

Lợi ích

 • Thanh toán rất nhanh, tiện lợi và tuyệt đối an toàn.
 • Có cơ hội nhận các thẻ quà bất ngờ để nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn miễn phí.
 • Tiết kiệm chi phí hơn khi thanh toán bằng MoMo.

Xem thêm: Cách kiếm tiền online trên điện thoại tại nhà uy tín nhất

Cách nạp tiền vào ví Momo dễ dàng, an toàn

Cách nạp tiền momo bằng thẻ cào 2
Cách nạp tiền vào ví Momo dễ dàng, an toàn

Nạp tiền từ ngân hàng liên kết

Hầu như mọi người sử dụng nếu dùng ví Momo đều liên kết với một trong 25 ngân hàng như: Vietinbank, BIDV, TPBank, Eximbank, Vietcombank, Agribank, ACB, VPBank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ trong nước Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCapital Bank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank, SAIGONBANK…

 • Bước 1: Tại màn hình chính điện thoại bạn truy cập vào ví Momo và chọn vào nạp tiền vào ví.
 • Bước 2: Bạn cần nhập số tiền mà bạn mong muốn nạp vào ví điện tử Momo tiếp đến chọn nguồn tài chính mà bạn đã kết hợp với ngân hàng sau đó thực hiện nhập mã OTP và kết thúc giao dịch nạp tiền.

Nạp tiền từ thẻ ATM nội địa

Momo hiện nay đều có thể liên kết với nguồn tài chính từ Thẻ ATM nội địa của 30 ngân hàng thuộc hệ thống Napas. Những thẻ Napas là bạn sẽ thấy biểu tượng logo xuất hiện trên thẻ ngân hàng.

 • Bước 1: Tại màn hình chính của ví Momo bạn chọn vào nguồn tài chính.
 • Bước 2: Bạn chọn nguồn tiền khác và chọn loại thẻ ATM.
 • Bước 3: Sau khi bạn kết nối ví Momo với thẻ ngân hàng thành công là có thể nhập số tiền mà bạn mong muốn thực hiện giao dịch.

Nạp tiền tại hơn 4.000 Điểm Nạp/rút của MoMo

Với trên 4.000 Điểm Nạp/rút “phủ sóng” trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền mặt miễn phí vào Ví MoMo mà không cần liên kết ngân hàng, không cần tài khoản hay thẻ ngân hàng. Hãy tìm kiếm Điểm Nạp/rút gần nhất và thực hiện theo chỉ dẫn sau đây.

 • Bước 1: Tìm và đi tới điểm Nạp/Rút MoMo gần nhất.
 • Bước 2: Nhập thông tin vào Phiếu Giao Dịch hoặc đưa mã QR của tôi và tiền mặt cho nhân viên, yêu cầu dịch vụ Nạp tiền vào Ví MoMo.
 • Bước 3: Nhận tiền vào Ví ngay lập tức.

Nạp tiền từ ví khác bằng tính năng chuyển tiền

Bạn sẽ nhận tiền từ một tài khoản ví MoMo khác bằng tính năng chuyển tiền trên ví qua số điện thoại. Cách nạp tiền này hoàn toàn miễn phí, chuyển tiền rất nhanh 24/7.

 • Bước 1: Chọn mục “Chuyển tiền” tại màn hình chính.
 • Bước 2: Vào mục “Chuyển tiền đến ví MoMo”.
 • Bước 3: Chọn người nhận.
 • Bước 4: Nhập số tiền, lời nhắn (nếu có).
 • Bước 5: Bấm “Xác Nhận” giao dịch.

Nạp tiền vào Momo bằng thẻ cào được không?

Cách nạp tiền momo bằng thẻ cào 3
Nạp tiền vào Momo bằng thẻ cào được không?

Với tính tiện ích và tính linh động trong kết nối với các tính năng thanh toán khác, nhiều người đã chọn lựa để tiền trong tài khoản ví Momo để thực thi thanh toán. nhưng, hiện tại Momo không khai triển việc nạp tiền vào ví bằng thẻ cào điện thoại. Việc này có nghĩa là khách hàng không thể dùng thẻ cào điện thoại để nạp tiền vào ví Momo.

Thế nênnếu như bạn mong muốn nạp tiền vào ví Momo, bạn phải sử dụng các phương thức nạp tiền khác thay vì dùng thẻ cào điện thoại. Chú ý rằng có nhiều trang website và đơn vị giới thiệu và hướng dẫn cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ cào điện thoại, bạn phải cần cẩn trọng khi tiếp nhận thông tin này.

Xem thêm:Ví điện tử MoMo là gì? Tham khảo cách tải và đăng ký ví điện tử MOMO

Nạp tiền vào ví Momo có mất phí không?

Cách nạp tiền momo bằng thẻ cào 4
Nạp tiền vào ví Momo có mất phí không?

Các giao dịch nạp tiền vào ví Momo vào thời điểm hiện tại không áp dụng tính phí, cho nên mọi người đều có thể thực hiện giao dịch bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng thẻ ATM đều được.Nếu bạn thực hiện nạp tiền tại các điểm giao dịch thì vẫn không áp dụng thu phí của khách hàng nên mọi người có thể yên tâm nhé.

Mặc dù vậy đối với phương thức nạp bằng thẻ Visa/Mastercard/JCB là những loại thẻ quốc tế thì phí dịch vụ nạp sẽ là 2.200 + 2%. Vì lẽ đó trước khi thực hiện giao dịch nạp tiền vào ví Momo bạn nên lưu ý xem mình dùng thẻ nội địa hay thẻ quốc tế nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách Nạp tiền vào Ví điện tử MoMo một cách dễ dàng, nhanh chóng

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Cách nạp tiền momo bằng thẻ cào chi tiết nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa
Tham khảo nguồn: (dienthoaigiakho.vn, hacom.vn, naptienngay.com, doithesieure.vn)

Scroll to Top