Cách làm quần jean không ra màu mới nhất 2020

Rate this post

Cách làm quần jean không ra màu là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách làm quần jean không ra màu. Trong bài viết này Phuongphap.vn sẽ Cách làm quần jean không ra màu mới nhất 2020

Cách Làm Quần Jean Không Ra Màu

Cách làm quần jean không ra màu mới nhất 2020

Một số bước cơ bản giúp giặt quần jean không ra màu

Tùy từng chất liệu vải cũng giống như mức độ nhuộm màu quần áo mà sẽ có những hướng dẫn ngăn ngừa bị ra màu không giống nhau.

Với quần jean, chẳng phải đều được nhuộm và xử lý theo cùng một cách khác nhau. Bởi vậy bạn cần rà soát hướng dẫn giặt có in trên mác quần. Tuyệt so với các loại quần áo màu thì không được dùng thuốc tẩy nhé. Vì làm vậy sẽ dĩ nhiên khiến cho chiếc quần jean của bạn bị phai màu nhanh chóng đấy.

cùng lúc, bạn cũng nên phơi đồ ở những ngành có nắng gắt vì nắng mặt trời sẽ làm quần jean bị phai màu nhanh hơn. Cùng với đó, nên lột ngược quần lại khi giặt để quần jean không bạc màu

Giặt tay giúp quần jean ít bị ra màu và luôn mới lâu hơn


Một số mẹo giúp giặt đồ không ra màu

không chỉ đối với quần jean mà so với các loại trang phục không giống đều cần chú ý và thực hiện những tips sau để hạn chế bị ra màu kết quả nhất.

Nên cho quần jean vào ngăn đá. Việc đông lạnh quần áo sẽ là một cách háo hức ngăn ngừa hiện trạng bị phai màu khi giặt. tiến trình làm lạnh quần jean k những tiêu diệt được vi khuẩn, lớp tế bào chết trên da bám vào quần mà còn giúp bạn giặt đồ ít bị ra màu hơn. Bạn chỉ cần lột ngược quần jean lại rồi cho vào ngăn đá để qua đêm. Sáng hôm sau quét quần jean ra và tiến hành sấy khô, mẹo này sẽ làm quần jean vẫn ở hiện trạng mới như vừa mua xong, ít bị phai màu hơn.

Nên giặt quần jean bằng tay. Việc giặt quần áo bằng máy sẽ dễ bị ra màu hơn, bởi vậy, tốt hơn hết, bạn chỉ nên giặt bằng tay đối với các loại quần áo có màu. Còn nếu giống như bạn muốn giặt bằng máy thì nên chỉnh về nhiệt độ thấp nhất vì nhiệt độ càng cao thì càng easy sử dụng quần jean bị ra màu.

sử dụng giấm và muối để giúp quần jean k bị ra màu

làm thế nào quần jean không bị ra màu trong thời gian dài? Rất đơn giản vì bạn có thể hòa hợp cùng giấm hoặc muối để giặt đồ. mẹo này khá dễ dàng nhưng hiệu quả lại khá cao đấy.

Dùng muối giúp giặt quần jean mà không bị ra màu hiệu quả

sử dụng muối giúp giặt quần jean mà k bị ra màu hiệu quả (Ảnh: Internet)

phương thức ứng dụng đều tương tự nhau, bạn chỉ cần thay thế giấm bằng phèn chua hoặc muối đều được. trước tiên, hãy hòa một ít giấm vào trong chậu nước lạnh rồi cho quần jean vào ngâm khoảng vài giờ trước khi giặt. Giấm sẽ giúp quần jran của bạn bền màu và luôn trong tình trang giống như mới. Sau khi ngâm hãy đem giặt với xà bông giống như bình thường, cần xả với nước thật kỹ để loại bỏ mùi giấm còn bám trên quần áo nhé.

Điểm lưu ý cho bạn đó là nếu muốn tips giặt quần jean k bị ra màu kết quả, bạn nên kết hợp với giặt tay, lộn ngược quần jean lại và sử dụng nước giặt để quần được sử dụng sạch nhất.

Nguồn: phunusuckhoe

Scroll to Top